อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ No Game No Life

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ No Game No Life

No Game No Life เล่ม 1 Light Novel โดย Yuu Kamiya

อนิเมะ ออนไลน์ ปกติฉันไม่ได้เขียนรีวิว สาเหตุหลักมาจากฉันไม่คิดว่าหลายคนจะสนใจความคิดเห็นส่วนตัวของฉันทั้งหมด แต่คราวนี้ ฉันตัดสินใจที่จะยกเว้น สาเหตุหลักทำให้ฉันทนไม่ได้ที่จะเห็นผู้คนจำนวนมากวิจารณ์ซีรีส์นี้ด้วยการโต้เถียงซ้ำๆ โดยไม่สนใจข้อดีทั้งหมด ด้วยตัวของมันเองนี่เป็นส่วนที่ฉันคิดถึงน้อยที่สุดในขณะที่ฉันกำลังดูซีรีส์นี้อยู่ แต่เมื่อมองย้อนกลับไปแล้วมันก็แข็งแกร่งจริงๆ เช่นเคยเมื่อพูดถึงงานศิลปะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวทั้งหมด และไม่ว่าคุณจะชอบมันหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ดูแต่ละคนเป็นรายบุคคล คำว่า “สีสัน” ไม่ได้เริ่มต้นแม้แต่รอยขีดข่วนบนพื้นผิวนี้ เคลื่อนไหวโดย Madhouse NGNL อาจมีโทนสีที่สดใสที่สุดที่ฉัน

แน่นอนว่า Macross Plus ได้รับการฉายภาพเมื่อไม่นานมานี้ แต่นั่นเป็นชื่อที่อย่างน้อยก็รอดพ้นจากฝันร้ายแห่งการอนุญาตใช้งานชั่วคราวที่ก่อกวน Macross มาเป็นเวลาหลายทศวรรษ…ด้วยซีซั่นที่ 3 ที่ระดมทุนได้และเตรียมเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ ถึงเวลาแล้วที่จะย้อนกลับไปดูเกม Dropkick on my Devil ภาคแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อประเมินว่าอะไรนำเรามาที่นี่ อะนิเมะที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายที่ชั่วร้ายซึ่งมีส่วนร่วมในความรุนแรงอย่างป่าเถื่อนนั้นค่อนข้างจะเก่าไปแล้วในตอนนี้ แต่มันเติมเต็มช่องสำหรับใครบางคนหากเชื่อว่าตัวเลขคราวด์ฟันดิ้งนั้นเชื่อได้

นอกจากนี้ เขายังจัดอันดับซีรีส์นี้ให้เป็นหนึ่งในห้าอะนิเมะซีรีส์ยอดนิยมประจำปี 2014 ดูการ์ตูน และแนะนำให้ผู้ชมที่ชื่นชอบตัวละครที่ฉลาดและอารมณ์ขันของเกมเมอร์ IGN สะท้อนความคิดเห็นก่อนหน้านี้ โดยยกย่องพลวัตของตัวละคร และยังตั้งคำถามถึงจำนวนแฟนเซอร์วิสที่ไม่จำเป็น ซีรีส์นี้ติดตามโซระและชิโระน้องสาวคนเล็กของเขา ฮิคิโคโมริสองคนที่สร้างตัวตนของ Blank กลุ่มเกมเมอร์ที่ไม่แพ้ใคร อยู่มาวันหนึ่ง พวกเขาถูกเทพเจ้าแห่งเกมท้าให้เล่นหมากรุกและได้รับชัยชนะ เป็นผลให้พระเจ้าเรียกพวกเขาไปที่ Disboard โลกที่การขโมย สงคราม และการฆ่าเป็นสิ่งต้องห้าม และเรื่องทั้งหมดจะถูกตัดสินผ่านเกม รวมถึงพรมแดนของประเทศและแม้แต่ชีวิตของผู้คน

Timothy Blake Donohoo สำเร็จการศึกษาจาก University of Tennessee ที่ Chattanooga ซึ่งเขาเชี่ยวชาญด้านการสื่อสารและรองด้านการเขียนเชิงสร้างสรรค์ นักเขียนอิสระมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด เขาเขียนสำเนาการตลาดและรายการขายปลีกสำหรับบริษัทต่างๆ เช่น Viatek ในเวลาว่าง เขาชอบอ่านหนังสือ เล่นวิดีโอเกม ดูสารคดี และติดตามเพลงใหม่ล่าสุดของ Vaporwave และ Electro-Swing Yu Kamiya ได้สร้างไลท์โนเวลเรื่อง No Game, No Life ในปี 2012 และในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ซีรีส์นี้ก็มีถึง 11 เล่มแล้ว

A Big Damn Movie ได้รับการปล่อยตัวสำหรับซีรีส์ซึ่งดัดแปลงหนังสือเล่มที่ 6

ของ Light Novel ชื่อเรื่อง No Game No Life Zero หนังเหมือนเล่มที่ 6 เป็นพรีเควลเซ็ต 6,000 ปีก่อนภาคหลัก “พื้นที่ว่างนี้แสดงถึงศักยภาพที่ไร้ขอบเขต วันหนึ่งมันอาจกลายเป็นอะไรก็ได้” ในเกม การเดิมพันจะทำขึ้นจากสิ่งที่ทั้งสองฝ่ายตัดสินใจว่ามีมูลค่าเท่ากัน ข้อพิพาททั้งหมดจะต้องได้รับการแก้ไขผ่านผลของเกม โปรดทราบว่าไม่รวมชื่อที่ ‘ยังไม่ออกอากาศ’ และ R18+

อนิเมะ ออนไลน์ การแปลมังงะของ Seven Seas Entertainment สามารถเข้าถึง The New York Times Manga Best Sellers และชาร์ตของ ICv2 ซีรีส์อนิเมะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน และสื่อภายในบ้านก็ปรากฏตัวบนชาร์ตยอดขายประจำสัปดาห์ของ Oricon ในเดือนเมษายน 2014 No Game No Life เป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่มีการบันทึกสูงสุดบน Torne ของ Sony; ผลสำรวจโดย AT-X จัดอันดับให้ซีรีส์นี้เป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะยอดนิยมประจำปี 2014 เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 Comic Alive รายเดือนได้ประกาศว่าการดัดแปลงอะนิเมะเรื่อง No Game No Life เป็นไฟสีเขียว ซีรีส์นี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2014 ทาง AT-X; ต่อมาได้ออกอากาศในสถานีกระจายเสียงอีกห้าสถานีและเครือข่ายการสตรีมหลายเครือข่าย

เมื่อราชาคนใหม่ของเอลเคียได้รับตำแหน่ง สเต็ปให้รายละเอียดเกี่ยวกับการล่มสลายของเผ่าพันธุ์อิมานิตีและการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ว่าบิดาของเธอถูก ในขณะนี้ ยังไม่มีการประกาศเกี่ยวกับซีซันที่สองของ “No Game No Life” แม้จะได้รับความนิยมจากการแสดง แต่ดูเหมือนว่า Madhouse ไม่มีความตั้งใจที่จะกลับมาที่ Disboard เพื่อทำอะไรเลยนอกจากภาพยนตร์เป็นครั้งคราว ในปี 2560 บริษัทได้เปิดตัวการดัดแปลงเล่มที่ 6 ของไลท์โนเวลต้นฉบับ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าอย่างน้อย Madhouse ลังเลเล็กน้อยที่จะปล่อยให้ซีรีส์นี้ดำเนินไปโดยสมบูรณ์ ดูซีรีส์สุดพิเศษทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ฮิต ตอนปัจจุบัน รายการสำหรับเด็ก และอีกมากมาย

ดูอนิเมะ เรื่องราวโดยไม่ได้บอกอะไรมากเกินไปเกี่ยวกับ 2 คู่พี่น้องที่ฉลาดเกินจริงอย่างโซระและชิโระซึ่งถูกมองว่าเป็นนีต พวกเขาเบื่อกับชีวิตปกติและชอบเล่นวิดีโอเกม อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้รับโอกาสในการเข้าร่วมโลกของเกมที่ 16 เผ่าพันธุ์ปกครอง ในโลกของเกม มีเกมสุดขั้วและแปลกประหลาดที่มีกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกันไปตามข้อตกลงของผู้เล่น ดังนั้นทุกอย่างจึงเป็นเดิมพัน

เป็นที่รู้จักทั่ว Disboard สำหรับการคิดแบบทางเดียวที่ไร้กังวลอย่างเหลือเชื่อจนถึงจุดที่โง่เขลาที่สุด อิงจากเล่มที่หกของไลท์โนเวล เรื่องราวนี้เกิดขึ้น 6000 ปีก่อนเหตุการณ์ในซีรีส์นี้ โดยที่นักแสดงดั้งเดิมส่วนใหญ่แสดงภาพตัวละครโบราณที่เกี่ยวข้องกับคู่หูในปัจจุบัน เพลงนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้ม “No Song No Life” ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2017 Sentai Filmworks จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2017 และได้รับอนุญาตให้จำหน่ายภาพยนตร์สำหรับโฮมวิดีโอ Madman Entertainment ประกาศว่าจะฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในออสเตรเลียที่ Madman Anime Festival ในเมลเบิร์นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2017 ซีรีส์ดังกล่าวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักเล่นเกมที่เป็นมนุษย์ที่แสวงหาที่จะเอาชนะเทพเจ้าแห่งเกมในชุดเกมกระดานเพื่อแย่งชิงบัลลังก์ของพระเจ้า