อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน Maou Gakuin no Futekigousha

ดูการ์ตูนออนไลน์ ไลท์โนเวลได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย J-Novel Club คุณชอบเรื่องราวแฟนตาซีที่มีพลัง โดยมีตำนานว่า MC ตัวจริงไม่ใช่ฟุคโบอิและไม่สนใจเรื่องที่คนอื่นมาแทนที่เขา ทั้งๆ ที่ OP อย่างหนาแน่น? ลองนึกภาพความหงุดหงิดของสัตว์เวทย์มนตร์ที่แข็งแกร่งที่สุดที่พบว่าโลกที่เขาเกิดใหม่นั้นมีเวทมนตร์ที่อ่อนแอมากและส่วนที่สำคัญที่สุดในทั้งหมดนี้คือลูกหลานของเขาอ่อนแอมากจนน่าสมเพช

13 กรกฎาคม 2564 ・ Haruka Kaya ผู้แต่งมังงะดัดแปลง “The Misfit of Demon King Academy” เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ・ บริษัท สำนักพิมพ์อเมริกัน J-Novel Club ประกาศการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ “The Misfit” ของ Demon King Academy” ไลท์โนเวลซีรีส์ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2020 Aniplex of America ได้ประกาศว่าซีรีส์นี้จะได้รับเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันรุ่งขึ้น ฉันขอขอบคุณ Shin Oonuma อย่างจริงใจสำหรับการตัดสินใจที่ถูกต้องเพื่อทำให้การแสดงนี้สนุกสนานมาก

ตัวละครหลักมีพลังอำนาจ ผู้หญิงทุกคนรักเขา มีซึนเดเระ คนร้ายทุกคนล้วนแต่ชั่วร้ายเพราะเห็นแก่มัน ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าชีวิตของคนที่ไม่ชอบ Kenja no Mago หรือ Isekai wa Smartphone จะชอบสิ่งนี้ได้อย่างไร หากคุณต้องการให้แฟนตาซีพลังบริสุทธิ์ฉีดเข้าไปในเส้นเลือดของคุณดูสิ่งนี้ ใครก็ตามที่ดูรายการนี้โดยเปิดสมองจะรู้ว่ามันเป็นขยะจริงๆ นี่คือตราโรงเรียนของ Hero Academy ที่เหล่าฮีโร่ใช้เพื่อควบคุมน้ำ อ้อ ใช่แล้ว น้ำในทะเลสาบเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ซึ่งฉันสงสัยว่าดิเอโก คานอน อิจาซิกาติดตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อปราบปีศาจเหล่านั้นเสียเปรียบ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Maou Gakuin No Futekigousha มีบทที่แปลแล้ว 25 ตอนและกำลังดำเนินการแปลบทอื่นๆ น่าแปลกที่ Anos ได้รับการประกาศให้เป็น Demon King of Tyranny โดย Eldemade ครูคนใหม่ยังให้หลักฐานโดยแสดงให้นักเรียนเห็นถึงสัญญา Zekt ที่ลงนามโดยปีศาจต่างๆ รวมทั้ง Seven Elder Demon Emperors ที่แย่กว่านั้นคือ ผู้อ่านเฉพาะภาษาอังกฤษที่ต้องการอ่านล่วงหน้าของอนิเมะตอนนี้โชคไม่ดีสำหรับซีรี่ส์ไลท์โนเวล ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้มีการแปลภาษาอังกฤษโดยแฟน ๆ ของนวนิยายบนเว็บที่มีให้ใช้งานฟรี แต่จะใช้เวลาหลายเดือนก่อนที่บทที่ 4 จะเริ่มแปล การละเลยที่สำคัญที่สุดคือเรื่องราวเบื้องหลังการกำเนิดของอาโนส

หลังจากผ่านไป 2,000 ปี จอมมารผู้โหดเหี้ยมเพิ่งกลับชาติมาเกิด! แต่ความสามารถของเขาในสถานศึกษาเพื่อเลี้ยงดูผู้สมัครของจอมมารคือ “ไร้ความสามารถ”!? แต่ความสามารถของเขาในสถานศึกษาเพื่อเลี้ยงดูผู้ท้าชิงตำแหน่งจอมมารคือ “ไร้ความสามารถ”!?

ไม่มีรูปแบบหรือฟังก์ชันที่สามารถเรียกได้ว่าใช้งานได้จริงหรือดูดี เทียบเท่ากับถุงมือโง่ๆ ที่ Jatice Lowfan จาก Akashic Records of Bastard Magic Instructor ใส่ นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้า “Cringe” กลายเป็นเสื้อผ้า OP MC อย่างไม่น่าเชื่อกลับชาติมาเกิดและไม่มีใครเชื่อว่าเขาเป็น OP MC จากนั้นเขาก็ดำเนินการเป็น OP MC Mary ฟ้อง หากคุณชอบเรื่องราวเหล่านั้นแล้วล่ะก็ มังงะเรื่องนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ MC แทบจะขับ chunibyo ออกจากทุกรูขุมขน ฉันไม่สามารถบอกได้จริงๆ ว่านี่เป็นเรื่องตลกหรือสิ่งที่ผู้เขียนคิดว่ามันเจ๋งจริงๆ

ด้วยเหตุนี้ มังงะตอนใหม่จึงถูกปล่อยออกมาอย่างผิดปกติ ซีซั่นที่ประกาศในเดือนมีนาคม 2021 เป็นไปได้ว่า The Misfit of Demon King Academy ซีซั่น 2 จะวางจำหน่ายในปี 2022 หรือ 2023 ในการอัพเดทครั้งล่าสุด Square Enix, Aniplex, Silver Link หรือบริษัทอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตอนิเมะ ยังไม่ยืนยันวันวางจำหน่าย The Misfit of Demon King Academy ซีซั่น 2 อย่างเป็นทางการ การผลิตภาคต่อของ Maou Gakuin no Futekigousha Season 2 ได้รับการประกาศเมื่อต้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 การประกาศซีซันใหญ่ครั้งที่สองคือบทบาทหลักของ Anos Voldigoad จะเล่นโดยนักพากย์ชาวญี่ปุ่นคนอื่นในอะนิเมะ The Misfit of Demon King Academy ซีซั่น 2 .

แน่นอน เราคาดหวังให้ Anos กอบกู้โลกได้ตามปกติและเปลี่ยนเขาให้เป็นพันธมิตรที่มีประโยชน์ ร่วมกับ Misa Ilioroagu เพื่อนร่วมชั้นอีกคนที่เป็น Unitarian เธอไม่เพียงแต่ยอมรับว่า Anos เป็นราชาปีศาจที่แท้จริง เธอยังต่อสู้เพื่อเยาะเย้ยระบบของชั้นเรียนด้วยกำลังเต็มที่ แต่ยังต้องการความช่วยเหลืออย่างชัดเจนอีกด้วย เส้นรักของทั้งคู่ค่อนข้างเล็ก แต่ในที่สุดเรือก็แล่นได้ (แต่ฉันหวังว่ามันจะเป็นจริง)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โชคดีที่ความแข็งแกร่งของเนื้อหาต้นฉบับทำให้อะนิเมะ Maou Gakuin เพิ่มขึ้นจากความธรรมดา

เว็บการ์ตูน และได้รับความนิยมเพียงพอและประสบความสำเร็จทางการเงินสำหรับซีซันที่สอง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Studio Silver Link ได้รับไฟเขียวในการผลิตซีซันที่สองสำหรับอนิเมะแฟนตาซี/อิเซะไคหลายเรื่องตามความนิยมของซีซันแรก Death March และหลานของ Wise Man เป็นข้อยกเว้นที่น่าสังเกต แต่พวกเขามีบริษัทที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงที่สนับสนุนการผลิต ในระหว่างนี้ มีความเป็นไปได้ที่จะคาดเดาว่าวันที่ฉายรอบปฐมทัศน์ของ Maou Gakuin Season 2 จะเกิดขึ้นในอนาคตเมื่อใด ดังนั้น บทความนี้จะอัปเดตข่าวสาร ข่าวลือ และบทวิเคราะห์เป็นระยะๆ

แม้ว่าฮาเร็มที่มีสตรีนับสิบของเขาจะมีพลัง แต่ก็ไร้ประโยชน์เมื่อเทียบกับเขา แต่ยิ่งดูก็ยิ่งอยากหลับ การแสดงส่วนใหญ่นั้นถูกเลื่อนออกไปจนถึงตอนที่ 2 สี่ตอนแรกปรับส่วนโค้งเรื่องราวของ Sasha และ Misha Necron จากไลท์โนเวลเล่ม 1 ได้อย่างเพียงพอโดยไม่ต้องพึ่งพาแนวโน้มซึนเดเระโปรเฟสเซอร์มากเกินไป การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมอย่างกะทันหันของ Sasha ทำให้เกิดความสับสนและดูเหมือนการพัฒนาตัวละครที่ไม่ดีในตอนแรกจนกระทั่งความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการแสดงอารมณ์ของเธอถูกเปิดเผย

เขาถูกไล่ออกจากการเป็นลูกผสมโดยระบบวรรณะของราชวงศ์ “เลือดบริสุทธิ์” และติดป้ายว่าไม่เหมาะสมโดยอาจารย์ที่สถาบัน Delzogade แม้ว่าเขาจะสามารถพิสูจน์ด้วยความรู้และพลังเวทย์มนตร์ว่าเขาคือ OG Demon King แต่นั่นเป็นเพียงหัวข้อย่อยสำหรับประเภทย่อยแฟนตาซีพลังพิเศษนี้ น่าเสียดายที่ไม่มีผู้จัดพิมพ์ในอเมริกาเหนือที่ประกาศแผนการที่จะเผยแพร่การแปลภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการสำหรับซีรี่ส์ไลท์โนเวล Maou Gakuin อย่างไรก็ตาม การแปลภาษาอังกฤษโดยแฟน ๆ ของนิยายบนเว็บนั้นเสร็จสิ้นแล้วประมาณครึ่งทางโดยดัดแปลงนวนิยายเว็บบทที่ 4 ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ไลท์โนเวลเล่มนี้อิงจาก “บท” ของซีรีย์นวนิยายทางเว็บซึ่งมีอยู่แล้วถึง บทที่ 14 ณ มกราคม 2021

ยังไงก็ตาม ถึงเวลาที่อานอสจะรักษา Revest เพราะจอมมารที่ไม่เหมาะสมไม่อยากให้เขาตาย เขาไม่สนใจเกียรติยศเพราะอาโนสต้องการช่วยเพื่อนปีศาจ ในวันที่อนิเมะซีรีส์ฉายตอนแรก บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการระบุว่า The Misfit of Demon King Academy ตอนที่ 13 จะดัดแปลงผ่านเว็บนวนิยายบทที่ 3 ซึ่งหมายความว่า The Misfit of Demon King Academy ซีซั่น 2 จะหยิบเรื่องขึ้นมา อีกครั้งกับเล่ม 4 ตอนที่ 1 และตอนที่ 2 ในทางกลับกัน Anos ไม่ได้รับการชื่นชมจากสังคมแม้ว่าจะมีอำนาจทั้งหมด

วงกลมเวทย์มนตร์ถูกโยนข้ามหน้าจอด้วย photoshop ไฟ CGI ถูกคัดลอกวางบนพื้นหลังอาร์ตที่น่าสยดสยองและศิลปะของตัวละครทั้งหมดนั้นสว่างเกินไป มีการทำหลักฐานเป็นร้อยๆ ครั้ง ซึ่งทำให้วิธีนี้มีประสิทธิภาพมาก คุณจะไม่ต้องนับแกะอีกหลังจากดูสิ่งนี้แล้ว ตอนที่ 8 ติดตามเนื้อหาต้นฉบับอย่างใกล้ชิดโดยมีข้อยกเว้นหนึ่งข้อ ในหนังสือ พวกนิยมนิยมนิยมรู้ถึงตำนานที่ค้ำจุนแหล่งที่มาของมารดาของเลย์ และใช้เวทย์มนตร์ระงับความทรงจำเพื่อควบคุมว่าใครบ้างที่จำความคิดที่ว่าความรักสามารถเสริมพลังให้ดาบได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ในอดีตอันไกลโพ้น สงครามระหว่างมนุษย์กับปีศาจทำให้เกิดความโกลาหล

ดูอนิเมะ และการนองเลือดอย่างกว้างขวาง เพื่อยุติความขัดแย้งที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดนี้ ราชาปีศาจ Anos Voldigoad ยอมสละชีวิตของเขาด้วยความเต็มใจโดยหวังว่าจะได้เกิดใหม่ในอนาคตที่สงบสุข เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาของกษัตริย์ เผ่าพันธุ์ปีศาจได้ก่อตั้ง Demon King Academy ซึ่งเป็นสถาบันชั้นยอดที่ได้รับมอบหมายให้ระบุตัวตนของ Anos เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เขากลับชาติมาเกิดในอีกสองพันปีให้หลัง แต่ที่ทำให้เขาประหลาดใจ ในไม่ช้าเขาก็ได้เรียนรู้ว่าระดับของเวทมนตร์ในโลกลดลงอย่างมากในระหว่างที่เขาไม่อยู่

ดีมาก คุณได้ดูจุดจบของการต่อสู้ที่คุกรุ่นอยู่ในโลกนี้เป็นเวลา 2,000 ปีด้วยตาของคุณเองจนถึงที่สุด ฉันได้ยินมาว่าคุณเป็นคนเดียวที่ไม่สงสัยในชัยชนะของฉัน คำอธิษฐานของคนจำนวนมากที่ต้องการสันติภาพได้มาถึงดินแดนที่ห่างไกลและสูญหายเหล่านี้

ในทุกการเผชิญหน้า แสดงให้เห็นว่า Anos เป็นขุมพลัง นอกจากนี้ การต่อสู้ของอานอสในการแสดงยังไม่ได้รับการพัฒนาเนื่องจากธรรมชาติของพลังของเขา การต่อสู้แต่ละครั้งให้ความรู้สึกซ้ำซากจำเจโดยเน้นที่เวทมนตร์มากเกินไป เมื่อการต่อสู้เหล่านี้พยายามใช้จิตวิทยา พวกเขาขาดความรู้สึกบางอย่างที่ไม่เหมือนใคร