อนิเมะ

ดูอนิเมะ ซับไทย สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก

อนิเมะ Tondemo Skill De Isekai Hourou Meshi Manga ออนไลน์ฟรี ไม่เพียงแต่เขาไม่ใช่หนึ่งในสามฮีโร่ที่ถูกอัญเชิญเท่านั้น แต่ค่าสถานะของเขายังดูน่าหัวเราะเมื่อเปรียบเทียบกับพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น มีบางอย่างที่คลุมเคลือเกี่ยวกับอาณาจักรนี้… “อา คนพวกนี้เป็นพวกชอบลองใช้ฮีโร่” เขานึกขึ้นได้และรีบออกไปตามทางของตัวเองในโลกอื่นนี้ทันที การดัดแปลงมังงะ วาดโดย Akagishi K เริ่มการตีพิมพ์เป็นลำดับบนเว็บไซต์ Comic Gardo ในเดือนมีนาคม 2017 ณ เดือนธันวาคม 2022 แต่ละตอนของมังงะได้รวบรวมเป็นเก้าเล่ม มังงะภาคแยกที่วาดโดย Momo Futaba ได้เริ่มการตีพิมพ์บนเว็บไซต์เดียวกันในเดือนสิงหาคม 2018 ณ เดือนธันวาคม 2022 แต่ละตอนของภาคแยกได้ถูกรวบรวมเป็น 7 เล่ม ทีวีซีรีส์อนิเมะดัดแปลงโดย MAPPA ฉายในเดือนมกราคม 2023 เขารู้ว่าทักษะของเขาน่าจะดีที่สุดในแง่ของการใช้ชีวิตหรูหราในโลกใหม่นี้ เขาได้รับความคุ้นเคยที่แข็งแกร่งมากในภายหลังซึ่งจะช่วยให้เขาตามล่าหาเนื้อชั้นเยี่ยมเพื่อใช้ในการปรุงอาหาร Mukouda Tsuyoshi ไม่มีอะไรพิเศษในญี่ปุ่นสมัยใหม่ ดังนั้นเมื่อเขาถูกเรียกตัวไปยังโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ เขาคิดว่าเขาพร้อมแล้วสำหรับการผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิต ไอ้สารเลวกำลังกินเนื้อปริศนาย่างโดยไม่ใส่เครื่องปรุง และลูกเจี๊ยบตัวหนึ่งก็หัวเราะเยาะฝีมือร้านขายของชำออนไลน์ของเขา เหมือนผู้หญิง เขาฉลองทุกคืน คุณกำลังกิน “เนื้อ” ที่ไหม้เกรียม lol พวกเขาจะประหลาดใจมากหากได้เห็นเขาอีกครั้ง

การติดตามอะนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ พร้อมกับฮีโร่อีกสามคน Mukouda Tsuyoshi วัย 27 ปีถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซีเพื่อช่วยเหลืออาณาจักรจากภัยคุกคามลึกลับ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าสึโยชิถูกลากเข้าสู่พิธีอัญเชิญโดยบังเอิญ ทักษะเดียวของเขาคือ “เมนูอาหาร” ซึ่งทำให้เขาสามารถเปิดอินเทอร์เฟซที่เขาสามารถซื้อและรับสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตเกี่ยวกับอาหารจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ได้ สึโยชิออกจากวังอย่างไม่เป็นทางการ ออกเดินทางสู่โลกใหม่ด้วยตัวเขาเอง อย่างไรก็ตาม ความสามารถของเขาในการสร้างสรรค์อาหารจานอร่อยที่โลกนี้ไม่รู้จักได้ตอบแทนในไม่ช้า แม้กระทั่งการดึงดูดหมาป่าในตำนาน Fenrir Fenrir หลงใหลในอาหารจนสัตว์ตัวนี้ทำสัญญากับ Tsuyoshi ทันทีและกลายเป็นคนคุ้นเคยของเขา ตามมาด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนานสุดประหลาดนี้ สึโยชิรับงานเป็นพ่อค้าและนักผจญภัย เดินทางและปรุงอาหารที่ชวนน้ำลายสอที่ไม่เคยพลาดที่จะทำให้ผู้อาศัยในโลกนี้ประหลาดใจ สึโยชิออกจากวังอย่างไม่เป็นทางการ ออกเดินทางสู่โลกใหม่ด้วยตัวเขาเอง อย่างไรก็ตาม ความสามารถของเขาในการสร้างสรรค์อาหารจานอร่อยที่โลกนี้ไม่รู้จักได้ตอบแทนในไม่ช้า แม้กระทั่งการดึงดูดหมาป่าในตำนาน Fenrir Fenrir หลงใหลในอาหารจนสัตว์ตัวนี้ทำสัญญากับ Tsuyoshi ทันทีและกลายเป็นคนคุ้นเคยของเขา ตามมาด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนานสุดประหลาดนี้ สึโยชิรับงานเป็นพ่อค้าและนักผจญภัย เดินทางและปรุงอาหารที่ชวนน้ำลายสอที่ไม่เคยพลาดที่จะทำให้ผู้อาศัยในโลกนี้ประหลาดใจ มุโคดะ สึโยชิ ผู้ถูกอัญเชิญจากญี่ปุ่นยุคใหม่สู่โลกแห่งดาบและเวทมนตร์ที่แตกต่างออกไป เขานึกถึงการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่รอเขาอยู่ แต่จริงๆ แล้ว มูโกดะเป็นเพียงพลเรือนที่ถูกจับได้ในการอัญเชิญฮีโร่ และสถานะพื้นฐาน Mukouda นั้นโทรมเมื่อเทียบกับฮีโร่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ยิ่งไปกว่านั้น ราชาผู้อัญเชิญมูโกดะและคนอื่นๆ ต่างก็สงสัย และมูโกดะก็ออกจากปราสาทไปโดยรู้ตัว สิ่งเดียวที่ Mukouda สามารถพึ่งพาได้ในโลกนี้คือ Net Supermarket ซึ่งเป็นทักษะเฉพาะของเขา – สามารถสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ไปยังโลกอื่นเท่านั้น


ดูการ์ตูนออนไลน์ การดัดแปลงมังงะ วาดโดย Akagishi K เริ่มการตีพิมพ์เป็นลำดับบนเว็บไซต์มังงะ Comic Gardo เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2017 ณ เดือนธันวาคม 2022 แต่ละตอนของซีรีส์ได้รับการรวบรวมเป็นเล่มใหญ่ของtankōbon ในเดือนเมษายน พ.ศ. MC ของเราที่นี่ถูกเรียกตัวพร้อมกับนักเรียนบางส่วนให้กลายเป็นฮีโร่ที่จะกอบกู้แผ่นดิน (เหมือนเรื่อง isekai ทั่วไปใช่ไหม?) อย่างที่บอกว่าอนิเมะเรื่องนี้เกี่ยวกับการทำอาหาร และทำให้คุณต้องการทำอาหารหรือทานอาหารที่อร่อยจริงๆ แนะนำว่าอย่าดู ไม่งั้นจะหิว 555 คุณมาถูกที่แล้ว มีอนิเมะเกี่ยวกับการทำอาหารมากมาย และแต่ละเรื่องก็มักจะบรรลุเป้าหมายที่ทำให้ผมอยากทำอาหารเพื่อที่จะได้กินอาหารอร่อยๆ ตัวละครที่เกิดซ้ำคือตัวละครหลักและ Fenrir จนถึงตอนนี้ มีผู้หญิงคนหนึ่งจากกิลด์แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้พบกันอีก มีกลุ่มนักผจญภัยที่ตัวละครหลักจ้างในตอนแรก ดังนั้นพวกเขาอาจกลายเป็นตัวละครประจำ แต่หลังจากที่พวกเขาออกไป เราก็ไม่เห็นพวกเขาอีกเลย ยกเว้นคลิปด้านข้างที่พวกเขาพลาดอาหารที่ตัวละครหลักปรุง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Tondemo Skill De Isekai Hourou Meshi ตอนที่ 54 1

ดูอนิเมะ อ่านไป 20 บท แม้จะใส่ใจมากพอที่จะอ่านบทดิบๆ แม้ว่าทักษะภาษาญี่ปุ่นของฉันจะยังน้อยก็ตาม ค่อนข้างน่าสนใจและตลกด้วยซ้ำ ฉันชอบตัวละครและวิธีที่มันมุ่งเน้นไปที่การเดินทางและความสนิทสนมกันระหว่าง mc เฟนริร์และสไลม์ ไม่มีผู้หญิงอยู่รอบๆ ตัว และเรื่องราวทั้งหมดเน้นไปที่การเดินทาง การเห็นสถานที่ใหม่ๆ และค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับโลกใบนี้และเรียนรู้สิ่งต่างๆ ส่วนการทำอาหารเป็นเพียงอาหารญี่ปุ่นขั้นพื้นฐานพร้อมคำอธิบายง่ายๆ ที่ใช้เวลาหนึ่งหรือสองหน้าในแต่ละครั้ง “Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi เป็นอนิเมะที่จะทำให้คุณน้ำลายสอและหัวใจของคุณอิ่มเอม สไตล์แอนิเมชั่นไม่เพียงทำให้นึกถึงอดีตเท่านั้น แต่ยังสวยงามทางสายตา ทำให้อาหารมีชีวิตในแบบที่จะทำให้คุณอยากเข้าถึง หน้าจอและลิ้มรสการเดินทางของการผจญภัยและสายสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นระหว่างทางนั้นสนุกยิ่งขึ้นเมื่อจับคู่กับอาหารที่น่ารับประทานและอร่อยซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องตัวละครหลักซึ่งเป็นอัจฉริยะด้านการทำอาหารทำให้เกิดความรู้สึก ความอบอุ่นและความสะดวกสบายในขณะที่เขาแบ่งปันอาหารและทักษะของเขากับคนรอบข้าง องค์ประกอบที่เพิ่มเข้ามาของอันตรายและความลึกลับเพิ่มความตื่นเต้นให้กับซีรีส์ Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi ไม่ใช่แค่อนิเมะ แต่เป็นประสบการณ์สำหรับคุณ ประสาทสัมผัสที่ซึ่งความสวยงามของอาหารอยู่ในระดับแนวหน้า และจะทำให้คุณมีส่วนร่วมและต้องการมากขึ้น” นี่ไม่ใช่อนิเมะแนวแฟนตาซีที่ตัวละครหลักออกไปและกระทืบผู้คน อนิเมะเรื่องนี้เน้นไปที่ชีวิตสบายๆ ของชายผู้ได้รับอิเซไกและมีความคุ้นเคยที่ทรงพลังในการตามล่าและทำอาหารที่อร่อยและนำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม หากคุณชอบอนิเมะแนวนี้แล้วล่ะก็ ลองดูเลย ฉันไม่สามารถพูดได้มากนักว่าอนิเมะเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร แต่จนถึงตอนนี้มันก็ดี อนิเมะแบบนี้จะไม่มีการประกาศซีซั่นต่อ แต่บางทีเราอาจจะโชคดีกับซีรีย์นี้ อย่างไรก็ตาม พลังนี้พิสูจน์แล้วว่าไร้ประโยชน์ ด้วยความสามารถนี้ Mukouda สามารถซื้อสินค้าอาหารและเครื่องใช้จากญี่ปุ่นได้ในราคาถูก ซึ่งส่วนใหญ่ถือเป็นของฟุ่มเฟือยในโลกนี้ ขณะที่ Mukouda ปรุงพายุโดยใช้ความสามารถของเขา เขาก็ไปสะดุดตา Fenrir หมาป่าในตำนานที่น่าสะพรึงกลัว สัตว์ร้ายในตำนานเจรจาสัญญาอย่างรวดเร็วเพื่อให้กลายเป็นคนคุ้นเคยของ Mukouda โดยไม่สามารถต้านทานอาหารจานอร่อยได้ เมื่อมี Fenrir อยู่เคียงข้าง Mukouda เดินทางไปทั่วโลก หารายได้จากการเป็นนักผจญภัยและพ่อค้าในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ Mc คนนี้มีความตระหนักรู้ในตนเองและมีเหตุผลมากมาย และไม่เป็นไปตามต้นแบบ ‘ฮีโร่’ ซึ่งทำให้การอ่านเป็นเรื่องตลกจริงๆ และวิธีการแก้ไขปัญหาที่สร้างสรรค์ของเขาก็สนุกที่จะติดตาม ฉันหวังว่าเรื่องราวนี้จะกลายเป็นเรื่องคดเคี้ยวที่เขาเดินทางไปทั่วโลกค้นพบสิ่งใหม่ ๆ มากมาย แต่ไม่มีพล็อตที่ครอบคลุมมากเกินไปซึ่งจบลงด้วยการพรากจากช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ที่ได้รับการสำรวจจนถึงตอนนี้ – เช่น หาอาหาร คลุกคลีกับวัฒนธรรม…


ดูการ์ตูนออนไลน์ มีเหตุผลหลายประการที่คุณควรอ่านมังงะออนไลน์ และหากคุณเป็นแฟนของรูปแบบการเล่าเรื่องที่น่าสนใจนี้ การเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นสิ่งที่จำเป็น หนึ่งในเหตุผลหลักที่คุณต้องอ่านการ์ตูนออนไลน์คือเงินที่คุณสามารถประหยัดได้ แม้ว่าจะไม่มีอะไรเหมือนกับการถือหนังสืออยู่ในมือ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าราคาของหนังสือเหล่านั้นจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เหตุใดคุณไม่เข้าสู่ยุคดิจิทัลและอ่านการ์ตูนออนไลน์ เหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่งในการอ่านการ์ตูนออนไลน์คือเนื้อหาจำนวนมากที่มีอยู่ เมื่อคุณไปที่ร้านการ์ตูนหรือร้านหนังสืออื่นๆ ชั้นวางจะถูกจำกัดตามพื้นที่ที่มี เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่ออ่านมังงะ ไม่มีข้อจำกัดดังกล่าว และหากคุณต้องการคอลเลกชัน/การเลือกมังงะที่ใหญ่ที่สุดและต้องการประหยัดเงิน การอ่านมังงะออนไลน์จะเป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับคุณ Tondemo Skill ga Hontou ni Tondemo nai Iryoku wo Hakkishita Ken Nitsuite (とんでもスキルで異世界放浪メシ(とんでもスキルが本当にとんでもない威力を発揮した件について), “แคมป์ไฟภาษาญี่ปุ่นในอีกโลกหนึ่งด้วยทักษะไร้สาระของฉัน”) เป็นทักษะไร้สาระของฉัน ไลท์โนเวลซีรีส์เขียนโดย Eguchi Ren และวาดภาพประกอบโดย Masa Eguchi เปิดตัวเรื่องนี้ในเว็บไซต์ “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Be Novelists) เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2016 และยังคงอัปเดตเรื่องราวอยู่ Overlap กำลังเผยแพร่เรื่องราวในเล่มพร้อมภาพประกอบโดย Masa โดยเริ่มเล่มแรกในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2016 Overlap เปิดตัวเล่มที่ 6 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา Akagishi K เปิดตัวมังงะที่ดัดแปลงจากนิยายใน Comc Gardo ในปี 2017 และตีพิมพ์มังงะเล่มที่ 3 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากทักษะนี้เป็นสิ่งที่แม้แต่ผู้ที่อัญเชิญมูโคดะในที่ที่ไม่คุ้นเคย พวกเขาคิดว่าเป็นทักษะที่ไร้ประโยชน์ และมูโคดะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ทักษะที่จะใช้ในการต่อสู้ นี่คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยเมื่อเขาได้พบกับ Fenrir ชื่อ Fel และทำสัญญาที่คุ้นเคยกับเขาเพื่อแลกกับอาหาร ซีรีส์นี้มีศักยภาพที่ดี ฉันเพิ่งอ่านบทวิจารณ์นี้ไปได้ 1 บทและฉันชอบ MC ที่ไม่เหมือนตัวละครที่ซ้ำซากจำเจที่เขา OP เหมือนนรก แต่ก็ยังเพิกเฉยในฐานะพิเศษที่ถูกเรียกและพยายามแสดงคนที่อัญเชิญมา ฉันไม่รู้ว่าเขาฉลาดหรือเปล่า แต่เขามีสติปัญญาและสามัญสำนึกที่จำเป็นต่อการอยู่รอด หวังว่าสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปและฉันจะไม่ผิดหวังกับช่วงเวลาที่ซ้ำซากจำเจ ดีขึ้นหลังจากผ่านไปหลายบท ฉันชอบอารมณ์ทั่วไปของมังงะเป็นพิเศษหลังจากที่แนะนำสไลม์ เฟนริร์ และเทพีจอมตะกละ พวกเขาวางกรอบให้เรื่องนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยที่เบา ฟูฟ่อง และตลกขบขัน ไม่แน่ใจว่าเรื่องราวแบบนี้จะดำเนินต่อไปได้นานแค่ไหน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าผู้เขียนคิดการผจญภัยใหม่ๆ ที่น่าสนใจได้ดีเพียงใด มันอาจจะค้างอย่างรวดเร็วในภายหลัง แต่ฉันรู้สึกว่าอย่างน้อยมันจะน่าสนใจสำหรับ 50 บทกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ ที่ 20 บทก็ประมาณ 500 หน้า หากทำถูกต้องจริงๆ แม้แต่ 100 บทก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ แต่นั่นจะเป็นการยืดออกไป


มุโคดะ สึโยชิ เว็บการ์ตูน ผู้ถูกอัญเชิญจากญี่ปุ่นยุคใหม่สู่โลกแห่งดาบและเวทมนตร์ที่แตกต่างออกไป เขานึกถึงการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่รอเขาอยู่ แต่จริงๆ แล้ว มูโกดะเป็นเพียงพลเรือนที่ถูกจับได้ในการอัญเชิญฮีโร่ และสถานะพื้นฐานของ Mukouda ก็โทรมเมื่อเทียบกับฮีโร่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ยิ่งไปกว่านั้น ราชาผู้อัญเชิญมูโกดะและคนอื่นๆ ต่างก็สงสัย และมูโกดะก็ออกจากปราสาทไปโดยรู้ตัว สิ่งเดียวที่ Mukouda สามารถพึ่งพาได้ในโลกนี้คือทักษะเฉพาะของเขา Net Supermarket ซึ่งสามารถสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ไปยังโลกอื่นเท่านั้น มุโคดะ สึโยชิ ผู้ถูกอัญเชิญจากญี่ปุ่นยุคใหม่สู่โลกแห่งดาบและเวทมนตร์ที่แตกต่างออกไป เขานึกถึงการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่รอเขาอยู่ แต่จริงๆ แล้ว มูโคดะเป็นเพียงพลเรือนที่ถูกจับได้ในการอัญเชิญฮีโร่ และสถานะพื้นฐานของ Mukoda ก็โทรมเมื่อเทียบกับฮีโร่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ยิ่งไปกว่านั้น ราชาผู้อัญเชิญมูโกดะและคนอื่นๆ ต่างก็สงสัย และมูโกดะก็ออกจากปราสาทไปโดยรู้ตัว สิ่งเดียวที่ Mukoda สามารถพึ่งพาได้ในโลกนี้คือทักษะเฉพาะของเขา Net Supermarket – สามารถสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ไปยังโลกอื่นเท่านั้น ในการเริ่มต้น นี่ไม่ใช่แฟนเซอร์วิสอิเซไกของตัวละครหลักทั่วไปของคุณ พูดตามตรงแล้วมันเป็นเสี้ยวหนึ่งของชีวิตมากกว่าการ์ตูนผจญภัย เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างช้าปานกลางและอ่านง่ายมาก พล็อตเรื่องนั้นไม่มากนัก แต่สำหรับสิ่งที่มังงะเรื่องนี้เป็นพล็อตที่ครอบคลุมอย่างบ้าคลั่งนั้นไม่จำเป็นจริงๆ คุณเพียงแค่ดูตัวละครเห็นโลกและกินอาหารที่ดี พูดถึงอาหาร นี่คือการ์ตูนทำอาหารอย่างแน่นอน ทุกบทคุณจะได้รับสูตรอาหารใหม่สำหรับ mc และคนคุ้นเคยของเขาที่จะกินโดยใช้ส่วนผสมที่น่าสนใจที่พวกเขาได้รับในวันนั้น Mukouda Tsuyoshi ถูกเรียกตัวจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ไปยังโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ที่แตกต่างออกไป เขาคิดอย่างกระตือรือร้นว่าการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่แบบไหนกำลังรอเขาอยู่ แต่จริงๆ แล้ว มูโคดะเป็นเพียงพลเรือนที่ถูกจับได้ในการอัญเชิญฮีโร่ ยิ่งไปกว่านั้น สถานะพื้นฐานของ Mukouda นั้นค่อนข้างโทรมเมื่อเทียบกับฮีโร่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยความสงสัยในราชาแห่งการละเล่นสกปรก ขณะที่เขาเป็นโรคอ้วนในอาณาจักรที่วิกฤต นอกเหนือจากความสุขในสงครามแล้ว มูคูดะตัดสินใจออกจากปราสาทโดยแสดงท่าทีว่าเขาไม่มีความกล้าหาญในการต่อสู้ สิ่งเดียวที่ Mukouda สามารถพึ่งพาได้ในโลกนี้คือ Net Supermarket ทักษะเฉพาะของเขาที่สามารถสั่งซื้อสินค้าจากอินเทอร์เน็ตของญี่ปุ่นยุคใหม่ไปยังโลกใหม่เท่านั้น น้อยลง… Mukouda Tsuyoshi ถูกเรียกตัวจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ไปยังโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ที่แตกต่างออกไป เขาคิดอย่างกระตือรือร้นว่าการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่แบบไหนกำลังรอเขาอยู่ แต่จริงๆ แล้ว มูโคดะเป็นเพียงพลเรือนที่ถูกจับได้ในการอัญเชิญฮีโร่ ยิ่งไปกว่านั้น สถานะพื้นฐานของ Mukouda นั้นค่อนข้างโทรมเมื่อเทียบกับฮีโร่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยความสงสัยในราชาแห่งการละเล่นสกปรก ขณะที่เขาเป็นโรคอ้วนในอาณาจักรที่วิกฤต นอกเหนือจากความสุขในสงครามแล้ว มูคูดะตัดสินใจออกจากปราสาทโดยแสดงท่าทีว่าเขาไม่มีความกล้าหาญในการต่อสู้ สิ่งเดียวที่ Mukouda สามารถพึ่งพาได้ในโลกนี้คือทักษะเฉพาะของเขา Net Su… พร้อมกับฮีโร่อีกสามคน Mukouda Tsuyoshi วัย 27 ปีถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซีเพื่อช่วยเหลืออาณาจักรจากภัยคุกคามลึกลับ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าสึโยชิถูกลากเข้าสู่พิธีอัญเชิญโดยบังเอิญ ทักษะเดียวของเขาคือ “เมนูอาหาร” ซึ่งทำให้เขาสามารถเปิดอินเทอร์เฟซที่เขาสามารถซื้อและรับสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตเกี่ยวกับอาหารจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ได้ อนิเมะ ออนไลน์

ยินดีต้อนรับสู่ Tondemo Skill De Isekai Hourou Meshi Wiki

ใช่ ฉันก็เหมือนกัน ฉันก็แบบ OH YEAH พวกมันมีอยู่จริงด้วย และมีคนจำนวนมากขึ้นที่ได้รับอิเซไก แต่พวกเขาไปในเส้นทางที่เหมารวมว่าเป็นวีรบุรุษและกอบกู้โลก เป็นเรื่องดีที่พวกเขาสบายดีและยังแสดงความกังวลต่อ Mukouda แม้จะพบกันเพียงสั้นๆ นั่นเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างมากกับ Tate no Yuusha ที่ฮีโร่คนอื่นๆ ที่มีทักษะ “มีประโยชน์” นั้นหยิ่งยโสและเป็นศัตรูกัน เริ่มการทำให้เป็นอันดับบนเว็บไซต์ Comic Gardo เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2018 ณ เดือนธันวาคม 2022 แต่ละตอนของซีรีส์ได้รับการรวบรวมเป็นเล่ม tankōbon เจ็ดเล่ม ในเดือนกันยายน


ดูการ์ตูนอนิเมะ ดังนั้นลองดูสิ อย่าลืมเขียนหลายๆ บท โดยเฉพาะอย่างยิ่งประมาณ 10 บท ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่ จะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณรอจนกว่าสไลม์จะถูกแนะนำ อย่างน้อยควรเป็นเทพธิดาด้วย ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะทิ้งสไลม์หรือไม่ ในตอนแรกฉันค่อนข้างสงสัยในเรื่องนี้ เพราะฉันไม่ใช่แฟนของนวนิยายเรื่องนี้เลย แต่การดัดแปลงจากมังงะทำให้ฉันต้องเย็บแผล ไม่ต้องพูดถึงศิลปะนั้นยอดเยี่ยม ฉันจะอ่านซ้ำอีกครั้งแน่นอน ฉันอ่านมังงะและรู้สึกประหลาดใจอย่างมากเมื่ออนิเมะเริ่มต้นขึ้นและเห็นอีกสามคนถูกเรียกตัวไปพร้อมกับ mc ฉันลืมเรื่องพวกนี้ไปเสียสนิท มันไม่ใช่อิเซไกทั่วไปของคุณที่มีการต่อสู้และทั้งหมดเนื่องจากอนิเมะเรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่อาหารที่ Mukoda ปรุงและเสิร์ฟ แม้ว่าอนิเมะเรื่องนี้จะไม่ออกนอกลู่นอกทางในเรื่อง/โครงเรื่องเดิม ฉากอาหารในอนิเมะเรื่องนี้ระดับเทพจริงๆ โดราจังรีบพาหัวหน้าของชั้น 33 ออกไปอย่างรวดเร็วในขณะที่ซุยหยิบโกเล็มเหล็กออกมา และใช่ เราใช้เวลาสะสมไอเทมดรอปมากกว่าต่อสู้กับมอนสเตอร์เสียอีก