อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ ออนไลน์ ดูอนิเมะ One Punch Man 2

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man 2 ยิ่งไปกว่านั้น ส่วนโค้งของเขาที่จะแข็งแกร่งขึ้นอาจเป็นงานเขียนที่น่าสนใจเพียงชิ้นเดียวในรายการ เขาไม่ใช่คนเดียวที่ทำลายล้างให้กับไซตามะ เนื่องจากซุยริวจากทัวร์นาเมนต์สุดย่ำแย่นั้นเป็นเหมือนเขาในเวอร์ชันที่เห็นแก่ตัวและอันตรายน้อยกว่า ความแตกต่างหลักของเขาคือเขาต้องการชีวิตที่เรียบง่ายด้วยพละกำลัง และเราเห็นส่วนโค้งที่เหมาะสมมาจากเขาในช่วงครึ่งทางของซีรีส์ การแสดงมาถึงจุดที่บางครั้งฉันเกือบจะหยั่งรากลึกเพื่อเขาและ Garou เพราะเกือบทุกคนในรายการนี้ไม่เป็นที่พอใจ

ซีรีส์หนึ่งจะได้รับ Average Tomatometer เมื่ออย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของฤดูกาลมีคะแนน Average Tomatometer คือผลรวมของคะแนนทุกฤดูกาลหารด้วยจำนวนฤดูกาลด้วย Tomatometer Garou ยังคงต่อสู้กับฮีโร่คลาส A ในขณะที่ฮีโร่ S Class ที่โดดเด่นบางคนสร้างทางเข้าพิเศษ บาคุซานจำคู่ต่อสู้ของเขาได้อย่างรวดเร็วและแสดงพลังใหม่ของเขาอย่างกระตือรือร้นในขณะที่ Hulu ได้รับใบอนุญาตสำหรับฤดูกาลที่สองของ One-Punch Man คำถามทั่วไปก็คือว่ามีวิธีใดบ้างในการรับชม Crunchyroll คำตอบคือมันเป็นไปได้จริง ๆ แม้ว่าคุณจะต้องผ่านห่วงบางอย่างจึงจะทำได้ วิธีเดียวที่คุณสามารถดูผ่าน Crunchyroll คือคุณใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนหรือที่เรียกว่า VPN

ซีซั่นแรกของ ดูหนังออนไลน์One-Punch Man เล่นเหมือนเป็นเรื่องตลก หลังจากแสดงให้เราเห็นว่าไซตามะแข็งแกร่งเพียงใด และพบว่าเขารู้สึกเบื่อหน่ายและท้อแท้เนื่องจากขาดความท้าทายในงานฮีโร่ของเขา มันจึงกลายเป็นรูปแบบ การแสดงใช้เวลาสองสามตอนเพื่อสร้างภัยคุกคามใหม่ และหมายความว่าบางทีสัตว์ประหลาดตัวนี้หรือกองกำลังที่เป็นปฏิปักษ์นั้นแข็งแกร่งพอที่จะเป็นภัยคุกคามต่อไซตามะ

สำหรับการร้องเรียนแบบดั้งเดิม การเว้นจังหวะในรายการนี้เป็นเรื่องที่สุดซึ้ง เมื่อส่วนโค้งหลักของฤดูกาลเริ่มขึ้นในตอนที่ 3 จังหวะจะช้าลงจนถึงการรวบรวมข้อมูลเป็นเวลาหลายตอนก่อนที่จะพุ่งทะลุผ่านทุกอย่างในตอนที่ 7 ส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือการที่การดัดแปลงนี้ได้รับการเผาไหม้ผ่านบทต่างๆ อย่าง Sonic speeds อย่างเห็นได้ชัด ขั้นตอนทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าและวิงเวียนศีรษะมากขึ้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งต่างๆ ก็เกิดขึ้นโดยไม่มีเวลาสร้างอะไรจริงๆ หรือปล่อยให้ผู้ฟังหายใจและปล่อยให้สิ่งต่างๆ จมดิ่งลงไป

” ฉันสงสัยว่าทุกอย่างจะมุ่งหน้าไปที่ใด และนั่นอาจเป็นที่ที่ดี (โปรดอย่าสปอยล์ฉันไม่ต้องการผู้ประกาศข่าวประเสริฐ OPM ที่ประตูบ้าน) แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นแค่โชเน็น นอกจากนี้ ซีซันที่สองกำลังย้อนกลับไปในแอนิเมชั่น พนักงานไม่ได้แสดงคุณภาพของ Madhouse ทำให้แย่ลงไปอีกหลายปีโดยตั้งความคาดหวังสำหรับแอนิเมชั่นที่ดีขึ้นไม่แย่ลง ฉันต้องการปฏิสัมพันธ์กับ Tatksumaki / Saitama มากกว่านี้ และความรักของ King ในการออกเดทคือการยอมตายเพื่อ

แม้จะมีพลังอำนาจ ดูเหมือนพวกเขาจะจบมันไม่ได้ ในขณะเดียวกันดูอนิเมะ ไซตามะได้ขึ้นเรือศัตรูด้วยตัวเขาเอง ทีมงานนักเขียนอิสระที่มีความสามารถของเรา – คอยเฝ้าระวังอยู่เสมอ – ทุ่มเทพลังของพวกเขาในหัวข้อที่หลากหลายเพื่อนำเสนอสิ่งที่พวกเขาปรารถนาแก่ผู้ชมของเรา – ข่าวล่าสุดที่สนุกสนาน บทวิจารณ์ ทฤษฎีแฟน ๆ และอีกมากมาย Netflix กำลังเปิดตัวซีซันที่สองของ One Punch Man อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ความสมบูรณ์ของ One Punch Man ถือได้ว่าเป็นศีล ตามที่เขียนโดย ONE ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเรื่องราว และไม่ขัดแย้งกับสิ่งที่เรารู้อยู่แล้ว

สิ่งนี้เกิดขึ้นเพราะ VPN ฟรีไม่มีอำนาจทางการเงินในการรีเฟรช IP ของพวกเขาบ่อยนัก และเนื่องจากพวกมันไม่ทำอย่างนั้น พวกเขาจึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงการตรวจจับได้ หลายๆ คนคงเคยดูซีซันแรกบน Netflix และสงสัยว่าเมื่อไหร่ซีซั่นสองจะออกมา หัวข้อของการพัฒนารากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับความเชื่อของคุณมีอยู่ คุณยังเข้าใจถึงความหมายของการเป็นฮีโร่อีกด้วย

แฟน ๆ ชี้ไปที่การเปลี่ยนแปลงของสตูดิโอแอนิเมชั่นอย่างรวดเร็ว แต่การเปลี่ยนผู้กำกับน่าจะสำคัญกว่า Shingo Natsume เป็นไอคอนในแอนิเมชั่นญี่ปุ่น และเขาดึงศิลปินและแอนิเมชั่นที่เก่งที่สุดมาสู่สนามโน้มถ่วงของเขา เพราะมีศักดิ์ศรีในการทำงานเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานของเขา ไม่ใช่ว่าซีซั่นสองของรายการถูกลดงบประมาณไปแล้ว มันไม่สามารถเข้าถึงความสามารถระดับสูงสุดที่เคยมีมาก่อน ไม่มีทางใดที่จะทำซ้ำภาพเหล่านั้นให้อยู่ในระดับเดียวกันเป็นครั้งที่สอง

ซีรีส์อนิเมะแนวฮาๆ แนวฮาๆ รุนแรง มีบางภาษา น่าเศร้าที่ยังคงไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่เราจะเห็นว่าซีซันที่สองมาถึง Netflix แม้ว่าจะมีการต่ออายุใบอนุญาตสำหรับอนิเมะก็ตาม เนื่องจากความสัมพันธ์ระหว่าง Viz Media และ Crunchyroll ยังคงแข็งแกร่งอย่างมาก และจนกว่า One Punch Man จะออกฉายในซีซั่นที่ 3 คาดว่าจะได้เห็น Crunchyroll เป็นบ้านของอนิเมะโดยเฉพาะ

ดูอนิเมะพวกเขาต้องการเห็นไซตามะมากขึ้นหลังจากรอมานานหลายปี แต่พวกเขาก็ไม่เข้าใจ โชคดีที่ไซตามะจะมีบทบาทมากขึ้นในฤดูกาลหน้า ดังนั้นอย่างน้อยพวกคุณก็สามารถตั้งตารอได้ ตอนนี้ ฉันแน่ใจว่าพวกคุณทุกคนสังเกตว่า One Punch Man Season 2 ไม่มีแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่ามันไม่ได้ใกล้เคียงกับผลงานที่ยอดเยี่ยมของซีซันแรกเลย ทีมงานที่ทำงานใน One Punch Man ยึดมั่นแม้ว่าสตูดิโอจะเปลี่ยนไป Saitama จาก One Punch Man ดัดแปลงจากมังงะของ Yusuke Murata ดังนั้นสิ่งแรกที่เราจะพูดถึงคือการผลิต One Punch Man Season 2

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ไม่ใช่แค่ One-Punch Man เท่านั้น อนิเมะส่วนใหญ่ไม่ได้ทำเงินมากมายเพราะมีคนดูฟรี

และผู้จัดพิมพ์ชาวตะวันตกอย่าง Crunchyroll ดูการ์ตูนออนไลน์ ไม่จ่ายเงินให้ผู้ผลิตมากเท่าที่พวกเขาหามาได้ Goketsu แชมป์ Super Fight Tournament คนแรกมาถึงสนามแล้ว ตอนนี้กลายเป็นสัตว์ประหลาดแล้ว เขาตั้งเป้าที่จะบังคับให้คู่แข่ง Super Fight กลายเป็นสัตว์ประหลาดด้วยตัวเขาเองจากแผนกเหล่านี้ ซีรีส์นี้ดูจะทนทานแม้ในปัญหาใหญ่ตามที่ระบุไว้ข้างต้น มีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงจากแผนกเหล่านี้ด้วยเช่นกัน แต่อย่างน้อยพวกเขาก็สามารถทำให้การดูซีรีส์นี้มีความทนทานมากขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด มุมมองที่ขัดแย้งกันมากที่สุดของการแสดงนี้คือภาพจริง แม้แต่การต่อสู้ที่ดีที่สุดก็ยังเหนือกว่าเทศกาล GIF ของ Fairy Tail ทั่วไป และการต่อสู้โดยเฉลี่ยของคุณในรายการนี้ก็เป็นเพียงเรื่องนั้นแต่ไม่มีรายละเอียดและไม่สมบูรณ์ เพียงอย่างเดียวก็อภัยไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออนิเมะเรื่องนี้เป็นภาพแพนกล้อง 90% ที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในสต็อกเหมือนเดิม! ที่แย่ไปกว่านั้นคือที่งานศิลปะมักจะหยาบและไม่ค่อยดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับใบหน้าของตัวละครและภาพระยะใกล้ที่มีโครงร่างไม่สอดคล้องกัน โดยเฉพาะในตอนที่ 1

ดังนั้น หากคุณต้องการสานต่อเรื่องราวจากจุดที่อนิเมะจบลง ให้ดูที่มังงะ One Punch Man เล่ม 17 เป็นภาษาอังกฤษ ไม่มีวันวางจำหน่ายสำหรับเล่มที่ 27 แต่มีแนวโน้มว่าจะออกมาในช่วงปลายปี 2022 จากปีที่ผ่านมา ฉันเชื่อว่า OPM Volume 27 จะออกในเดือนธันวาคม 2022 ข้อมูลนี้จะบอกเราว่า OPM ซีซั่น 3 จะออกมาเมื่อใด นอกจากนี้หากเราคาดว่า One Punch Man ซีซั่น 4 จะวางจำหน่ายในอนาคตเช่นกันและตรงนี้ เราจะอธิบายในบรรทัดถัดไป มังงะ One-Punch มีทั้งหมด 26 เล่มในญี่ปุ่น โดย 23 เรื่องออกในสหรัฐอเมริกา เล่มเหล่านี้ประกอบด้วย 131 บททั้งหมด แม้ว่าจะมีหลายบทที่ยังไม่ได้รวมไว้ในเล่มใดๆ

คุณดำดิ่งลึกลงไปในตัวละครสนับสนุนและโลกรอบๆ ตัวละครหลัก ไซตามะและผู้ชมต่างก็เปิดกว้างสู่โลกแห่งกลุ่มและการดูถูกระหว่างคลาสฮีโร่ เป็นโลกที่สถานะของคุณมีความสำคัญมากกว่าการเป็นวีรบุรุษต่อคนรอบข้าง ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ยินเสียงผู้ชายตะโกน “ต่อยครั้งเดียว” อย่างสุดปอด ในระหว่างการเปิดอนิเมะซีรีส์ที่เฮฮาที่สุดในศตวรรษนี้ ใช่แล้ว One Punch Man กลายเป็นอนิเมะที่เป็นที่ชื่นชอบของทั้งผู้มีประสบการณ์และผู้ดูอนิเมะหน้าใหม่ เนื่องจากรายการดังกล่าวได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่องในเรื่องจังหวะที่ตลกขบขัน ช่วงเวลาที่สัมพันธ์กัน และการต่อสู้ที่มีภาพเคลื่อนไหวที่น่าขันYostar ยังเปิดเผยวิดีโอโปรโมตครบรอบ 5 ปีสำหรับแฟรนไชส์ อีเวนต์การสตรีมสดฉลองครบรอบ 4 ปีของแฟรนไชส์เมื่อปีที่แล้ว… อนิเมะซีซันแรกฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2019

ดูการ์ตูนอนิเมะ Yusuke Murata ศิลปินที่ตกแต่งอย่างดีและมีฝีมือซึ่งรู้จักกันเป็นอย่างดีจากผลงาน Eyeshield 21 ของเขา Yusuke Murata ได้รับรางวัล Hop Step Award ครั้งที่ 122 สำหรับพาร์ทเนอร์ และได้อันดับที่สองในรางวัล Akatsuka Award ครั้งที่ 51 สำหรับ Samui Hanashi ดูบนอุปกรณ์ Apple แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และสมาร์ททีวี เจคอบเข้าร่วม What’s on Netflix ในปี 2018 และทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้เขียนบทหลักของรายการ What’s on Netflix เจคอบครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์และรายการทีวีของ Netflix แต่เชี่ยวชาญด้านอนิเมะและละครเกาหลี เมื่อพิจารณาถึงความนิยมของ One Punch Man จะไม่แปลกใจเลยหาก Netflix จะต่ออายุใบอนุญาตกับ Viz Media เพื่อสตรีมซีซันแรกต่อไป Crunchyroll เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับ One Punch Man ทั้งสองฤดูกาล ในขณะที่ FUNimation มีเพียงซีซันแรกเท่านั้น

ผู้ชมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเมืองของฮีโร่ในเชิงลึกมากขึ้นซึ่งในซีซันแรกบอกเป็นนัยด้วยเช่นกัน อนิเมะซีซั่นแรกของ One Punch Man ออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2558 มีผู้ติดตามจำนวนมากเกือบจะในทันทีเนื่องจากแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง อารมณ์ขันที่เหนือชั้น เรื่องราว และที่สำคัญที่สุดคือไซตามะ Viz Media และ Daisuke ต่างก็สตรีมอนิเมะในขณะที่ออกอากาศนอกประเทศญี่ปุ่น จากนั้นฉายรอบปฐมทัศน์ด้วยพากย์ภาษาอังกฤษเรื่อง Adult Swim ในเดือนกรกฎาคม 2016

เฮ้ฉันสงสัยว่ามีผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากด้วยซ้ำที่สามารถบรรลุระดับที่น่ากลัวนี้ได้ ให้ความสนใจกับการผสมเสียงที่ขาดความดแจ่มใส การแสดงเสียงที่ซ้ำซากจำเจ การไม่มี SFX เกือบสมบูรณ์ และสังเกตตัวเลือกเพลงที่จะติดแท็กว่าอยู่ในกลุ่มย่อยที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน อารมณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉากที่มีเพื่อนที่น่าอึดอัดใจอย่างไม่น่าเชื่อในสังคมพยายามจูบคนที่เขาไม่เคยพูดด้วยใช่ไหม เป็นฉากต่อสู้ที่โหดที่สุดในครึ่งแรกของอาร์คนี้! สิ่งนี้แทบจะเรียกได้ว่าเป็น “การกำกับ” แต่ดูเหมือนว่าเป็นกระบวนการผลิตต่อเนื่องสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ควรถูกฝังลึกใต้พื้นดินและปิดผนึกด้วยซีเมนต์

สตูดิโอที่พยายามตอบสนองความต้องการนี้โดยการผลิตซีรีส์ให้ได้มากที่สุด ย่อมสร้างงานที่เร่งรีบและปานกลางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้แต่ภูมิหลังของซีซั่น 1 แอนิเมชั่นของตัวละคร และทิศทางศิลปะก็ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากเมื่อเทียบกับการต่อสู้ โดยพูดกับสัมปทานที่ทำโดยทีมเพื่อให้แน่ใจว่ารายการพร้อมที่จะออกอากาศในแต่ละสัปดาห์ สำหรับซีซันใหม่ของ “One Punch Man” ที่จะทำซ้ำความสำเร็จของซีซัน 1 นั้นหมายถึงการดึงผลงานแบบเดียวกันออกมาในสภาวะที่ยากลำบากยิ่งขึ้น ระหว่างทาง เขารับลูกศิษย์ในรูปของ Genos ไซบอร์กอายุ 19 ปีที่มีเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าทึ่งของเขาเอง แต่มันก็ยังคงเป็นวิธีเดียวที่จะนำความรอดมาสู่รอยเปื้อนนี้อย่างแท้จริงในประวัติศาสตร์อะนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าทีมจะต้องผ่านอะไรมาบ้าง พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่ของรายการด้วยเวลา พนักงาน หรือทรัพยากรที่น้อยมาก แทบไม่น่าเชื่อว่าเมื่อ OPM 1 ออกมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ผู้คนต่างกระโดดขึ้นไปบนรถไฟไฮเปอร์ และตอนนี้ในซีซั่นที่ 2 ผู้คนต่างกระโดดขึ้นรถไฟแห่งความเกลียดชัง ในฐานะคนที่ชอบซีซั่น 1 เท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลหลักที่ฉันดูซีซั่นนี้ แม้ว่าซีซันแรกจะทำหน้าที่เป็นอนิเมะบล็อกบัสเตอร์แสนสนุกที่อยากให้เป็น แต่ซีซันที่สองนี้ก็ไม่สามารถเป็นอย่างที่ต้องการได้อย่างแท้จริง พูดตามตรง มันน่าหดหู่มากกว่าความเกลียดชัง และมันไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนี้ นั่นคืออุตสาหกรรมอนิเมะสำหรับคุณ ที่เลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตาถูกดูดซับด้วยเงินสดที่นำไปแสดงใน 5 isekai ของซีซันหน้า

สูตรสัตว์ประหลาดประจำสัปดาห์ถูกวางไว้ในพื้นหลังเมื่อองค์ประกอบและพล็อตเรื่องประเภทใหม่ขยายบทกวีและย้ายจุดสนใจหลักจากไซตามะไปยังตัวละครอื่น ต้องใช้เวลามากกว่าครึ่งหนึ่งของระยะเวลาดำเนินการทั้งหมดก่อนที่เรื่องราวจะกระชับขึ้นในที่สุด ขั้นตอนการสร้างที่คาดคะเนจะสิ้นสุดลง และความรู้สึกเติมเต็มของเหตุการณ์ในอดีตเริ่มมีนัยสำคัญ รันไทม์ส่วนใหญ่นี้ใช้เพื่อทำให้ผู้ดูเข้าใจตัวละครได้ดีขึ้นและเห็นว่าพวกเขาเป็นคนประเภทไหน วิธีที่แท้จริงที่ใช้ในการบรรลุเป้าหมายทั้งหมดนี้เป็นเรื่องรอง แม้จะมีทุกสิ่งที่ต้องวิพากษ์วิจารณ์ แต่ตัวละครก็ไม่พลาดช็อต Fubuki กำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับบทบาทของเธอในฐานะผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับผู้ดูอนิเมะโดยเฉพาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง King ถูกแสดงให้เป็นมนุษย์ที่แท้จริง และ Garou “The Hero Hunter” แสดงให้เห็นว่าเป็นคนร้ายที่มีความคิดดีมาก

สิ่งที่ JC Staff กำลังทำอยู่นี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ เพราะมันทำให้การสร้างของพวกเขาดูเหมือนเป็นการพยายามใช้สื่อทั้งหมดนี้เป็นแพลตฟอร์มการลงทุน “เราพลาด Bitcoin ไป มาดูกันว่านี่จะสามารถทำเงินให้เราได้หรือไม่” ฉันเดาว่าทำไมพวกเขาถึงทำสีโลหะไม่ถูกต้องด้วยซ้ำ เพราะนั่นไม่ใช่ทองหรือเงิน นี้เป็นงานที่ไกลที่สุดจากงานของตัณหา ขับเคลื่อนด้วยหลักความเชื่อเพียงอย่างเดียว ไซตามะไม่ “โอเค” อีกต่อไปเหมือนในมีม แต่เป็นการพลิกกลับอย่างเต็มรูปแบบด้วย KO ดาวน์โหลดชื่อไปยังอุปกรณ์ที่รองรับของคุณสำหรับการสตรีมระหว่างเดินทาง

ในขณะที่มีการต่อสู้แบบประจัญบานท่ามกลางฮีโร่ สมาคมสัตว์ประหลาดได้นำแผนไปสู่การปฏิบัติโดยโจมตีเมืองอย่างต่อเนื่องและบังคับให้ฮีโร่เข้าสู่การต่อสู้ การโจมตีทำให้สมาคมฮีโร่หันไปขอความช่วยเหลือจากวายร้ายระดับล่าง ซึ่งไม่เหมาะกับฮีโร่ แต่ก็เป็นที่ที่ผู้ร้ายคนใหม่ Garou ถูกแนะนำด้วย อันดับแรก ฉันซาบซึ้งกับทิศทางที่ซีซันที่สองพยายามแสดง คุณทำให้เราสนใจในโลกที่ตัวเอกไม่ค่อยตกอยู่ในอันตรายได้อย่างไร?

ในที่สุด Garou ก็ถูกล้อมรอบด้วยฮีโร่หลายคนและถูกบังคับให้ต่อสู้ แม้ว่าเขาจะมีบาดแผลและเกือบจะถึงขีดจำกัดแล้ว นักล่าฮีโร่ยังคงมีความสามารถในการอ่านรูปแบบการต่อสู้ของคู่ต่อสู้ได้อย่างเหลือเชื่อ แต่มีเซอร์ไพรส์รออยู่สำหรับทุกคน One-Punch Man เป็นคอมมิคคอมมิคซูเปอร์ฮีโร่ของญี่ปุ่น สร้างสรรค์โดย One-Punch Man ศิลปินในต้นปี 2009

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ในปี 2015 อนิเมะเรื่อง One-Punch Man ซีซั่นแรกเปิดตัวด้วยความสำเร็จเชิงวิพากษ์วิจารณ์และวัฒนธรรม

เว็บการ์ตูน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในซีซันอะนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาล ด้วยเสียงไชโยโห่ร้องนี้ ดูเหมือนว่าซีซันที่สองจะตามมา แต่การผลิตล่าช้าโดยไม่ทราบสาเหตุ แฟน ๆ ของอนิเมะและมังงะ One-Punch Man ขอซีซันที่สามมาระยะหนึ่งแล้ว อนิเมะซีซั่นที่ 2 ออกมาในปี 2019 และความต้องการที่จะสร้างมันค่อนข้างแข็งแกร่งไม่มีอะไรเทียบได้กับฉากต่อสู้ของไซตามะกับฉากเช่น Subterraneans, Carnage Kabuto, The Deep Sea King หรือ Boros แม้ว่าฤดูกาลใหม่จะมีแสงวาบเล็กน้อยเช่นกัน หลังจากช่วยชีวิตเด็กจากความตาย เขาตัดสินใจที่จะเป็นวีรบุรุษและฝึกฝนอย่างหนักเป็นเวลาสามปี แม้ว่าตอนนี้เขาจะแข็งแกร่งมาก เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้คนใดก็ได้ด้วยหมัดเดียว แต่ระยะหลังนี้เขารู้สึกราวกับว่าเพื่อแลกกับพลังที่ล้นหลาม เขาได้สูญเสียบางสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าไปเสียอีก ห้าวันแล้วที่ไซตามะกลายเป็นฮีโร่มืออาชีพและเขายังไม่ได้ทำอะไรที่กล้าหาญเลย

เว็บไซต์อนิเมะที่คุณชื่นชอบ Crunchyroll และ Funimation ก็มี One Punch Man แต่น่าเสียดายที่คล้ายกับ Netflix มีเพียงซีซันแรกเท่านั้น เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่แอนิเมชั่นดูดก็เพราะไม่มีเวลาในการผลิต เมื่อคุณมีเวลาน้อยลงในการทำงานกับสิ่งต่างๆ คุณต้องตัดมุม นี่คือเหตุผลที่เนื้อหาส่วนใหญ่จาก One Punch Man Season 2 ไม่ได้ใกล้เคียงกับระดับของ One Punch Man Season 1ฉันสนุกกับมันมากที่สุดเมื่อฉันรักษาความคาดหวังไว้เป็นกลาง ไม่ใช่เพราะการแสดงไม่ดีพอที่จะตอบสนองพวกเขา แต่เป็นเพราะการแสดงเป็นสัตว์ของตัวเองและค่อนข้างจะเป็นตัวของตัวเอง ฉันคาดหวังว่ามันจะเป็นอย่างอื่นที่ทำให้ฉันชอบสองสามตอนแรก

ข่าวดีก็คือ One Punch Manis กำลังสตรีมบน Netflix แต่ข่าวร้ายก็คือแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งมีเฉพาะซีซันแรกของรายการที่สามารถรับชมได้ ไม่ชัดเจนนักว่าทำไม Netflix ยังไม่ได้รับซีซันที่สองแม้ว่าซีซัน 2 จะออกมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อฤดูกาลที่สองที่ได้รับการยกย่องมาถึง Netflix รายการนี้ไม่ได้ออกอากาศมาระยะหนึ่งแล้ว และแฟน ๆ ต่างก็สงสัยว่าเมื่อฤดูกาลที่สามจะออกฉายนอกจากนั้น ค่อนข้างผิดหวัง แต่ก็ไม่ได้แย่เกินไป ในทางกลับกัน Garou เป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาแข็งแกร่ง แน่นอน แต่เขาไม่สามารถจัดการกับศัตรูได้อย่างง่ายดาย การต่อสู้ของเขากับฮีโร่คลาส “S” ถูกดึงออกมา ในขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากมือของ Tank Top Master และ Metal Bat ต่อมา เขาพ่ายแพ้อย่างถูกกฎหมายโดย Watchdog Man ฮีโร่คลาส S ซึ่งเป็นตัวละครที่เราแทบไม่ได้รับการแนะนำเลยด้วยซ้ำ ซึ่งทำหน้าที่สร้างมนุษยธรรมให้ Garou มากยิ่งขึ้นไปอีก

แฟนๆ ต่างชื่นชอบไซตามะไม่เพียงเพราะพลังหมัดของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะไหวพริบและอารมณ์ขันของเขาด้วย และนั่นก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีการแนะนำฮีโร่ S-Class หลายตัวก่อนสิ้นสุดฤดูกาลที่ 1 โชคดีสำหรับแฟน ๆ จะไม่มีปัญหาเรื่องเสียงหัวเราะเนื่องจากฮีโร่ที่ตลกและทรงพลังเหล่านี้คาดว่าจะกลับมาใน “One Punch Man” ซีซั่นที่ 2 ด้วยความนิยมของอะนิเมะซีรีส์ ซีซั่นที่ 2 มักจะมาถึง Netflix ในที่สุด อย่างไรก็ตาม อาจต้องใช้เวลาสักระยะกว่าที่จะเกิดขึ้น ต้องใช้เวลาสองปีกว่าที่ซีซันแรกจะปรากฏบน Netflix สำหรับผู้ชมในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา