ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เว็บดูหนัง The Sky Is Everywhere (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Sky Is Everywhere (2022) ภาพยนตร์ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง วัยรุ่น เลนนี่ วอล์คเกอร์ รู้เรื่องนี้ดีพอๆ กัน ขณะที่เธอพบว่าการตายของพี่สาวของเธอเป็นอดีตและยอมรับอนาคตที่สดใสเป็นงานที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ ความเศร้าโศกเป็นหัวข้อที่อุดมสมบูรณ์ หากรู้สึกไม่สบายใจ และหนังสือของเนลสันก็เข้าหาด้วยความจริงใจที่เปิดเผยซึ่งสมควรได้รับ ห่อหุ้มด้วยบรรจุภัณฑ์ที่รอบคอบซึ่งทำให้เข้าถึงได้เพียงพอสำหรับผู้ชมวัยรุ่น อาจเป็นเรื่องไร้สาระหรือเรื่องไร้สาระ โดยเอนเอียงไปที่ความเจ็บปวดมากเกินไปหรือมากเกินไปในองค์ประกอบที่น่ารักของเรื่องมากเกินไป แต่ในมือของผู้กำกับโจเซฟีน เด็คเกอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะถ่ายทอดการแสดงออกส่วนบุคคลบนหน้าจอขนาดใหญ่ เวอร์ชันภาพยนตร์ของ “The Sky Is Everywhere” ได้สร้างความพึงพอใจและความรู้สึกพิเศษในประเภทย่อยเฉพาะของเรื่องราวของ YA แต่แล้วโจก็เดินเข้าไปในชีวิตของเลนนี่ หมดหวังที่จะทำความรู้จักกับเธอ

เธอไม่สามารถแม้แต่จะเล่นโน้ตบนคลาริเน็ตอันเป็นที่รักในอดีตของเธอ และโยนความฝันของ Juilliard ทิ้งไปอย่างไม่แยแสเหมือนในถังขยะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยมอบตำแหน่งเก้าอี้ตัวแรกที่เป็นที่ปรารถนาให้กับคู่ต่อสู้ที่ส่อเสียดอย่างไร้มารยาท สิ่งเดียวที่สามารถแข่งขันกับความทรงจำของ Bailey สำหรับความสนใจของเธอได้ก็คือความสนใจของเธอที่มีต่อ Joe เพื่อนร่วมวงที่คลั่งไคล้วง Joe และการอ่านนวนิยายเรื่องโปรดของเธอ Wuthering Heights อีกครั้ง เลนนี่ วอล์กเกอร์ วัย 17 ปี ต่อสู้กับความเศร้าโศกอย่างท่วมท้นหลังจากการสูญเสียเบลีย์พี่สาวของเธอ นอกเหนือจากหนังสือนิทานที่เข้มข้นของ Berkofsky แล้ว Decker ยังร่วมมือกับผู้ออกแบบงานสร้าง Grace Yun และผู้กำกับศิลป์ Cat Navarro ซึ่งทั้งคู่ทำงานมหัศจรรย์ใน Hereditary และผู้มีส่วนร่วมทั้งหมดเหล่านี้สอดคล้องกับไหวพริบของ Decker ในด้านการแสดงและการแสดงละคร ศาสนาพุทธ โจเซฟีน เดกเกอร์ ศาสนาในภาพยนตร์

ในช่วงเวลานี้ ดูหนังออนไลน์ภาพที่คุ้นเคยและแม้แต่ความคิดโบราณกลับกลายเป็นสิ่งแปลก ๆ ที่น่าตื่นเต้นและชวนให้รู้สึกไม่สงบ ในวันที่ Lennie กลับมาที่โรงเรียนอีกครั้ง เธอได้พบกับ Joe นักเรียนใหม่ทันทีที่เป่าแตร ในภาพยนตร์เรื่อง The Sky is Everywhere ของแจนดี เนลสัน เลนนี่ ตัวเอกเพิ่งสูญเสียพี่สาวของเธอ เบลีย์ผู้สมบูรณ์แบบและน่ารักอย่างเป็นไปไม่ได้ วรรณกรรมของ YA มักได้รับการตำหนิที่ไม่ดีเพราะเป็นคนขี้เล่นและผิวเผิน จมปลักอยู่กับปุยที่ไม่มีความหมาย เช่น ใครไปงานพรอมใหญ่ด้วย หรือต้องแปลงโฉมแบบไหนเพื่อให้หนุ่มที่คุณชอบสนใจคุณ ในความเป็นจริง YA lit ส่วนใหญ่มีแนวความมืดที่น่าประหลาดใจ และหมกมุ่นอยู่กับความตายและการตายมากกว่าสตีเฟน คิง มาดูกันว่านิยายเล่มไหนที่กำลังเผาไหม้ชาร์ตของนักอ่านวัยรุ่น

บนพื้นผิว “ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง” กล่าวถึงความเศร้าโศกของเลนนี่ด้วยรักสามเส้าที่ซับซ้อนมากขึ้น ขณะที่โจดึงดูดใจเธอเช่นเดียวกับความเจ็บปวดของโทบี้พูดกับเธอในอีกระดับหนึ่ง แทนที่จะเป็นอย่างนั้น Decker และดาราที่มีความสามารถของเธอกลับพบว่ามีความซื่อสัตย์ในสิ่งที่อาจเป็นละครสำเร็จรูป Apple TV+ Original ใหม่ล่าสุดคือดัดแปลงจากหนังสือชื่อดังของ Jandy Nelson ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เป็นเรื่องราวของ Lennie สาวน้อยผู้รักเสียงเพลงที่ต้องรับมือกับการจากไปของพี่สาวสุดที่รักของเธออย่างกะทันหัน

ในตอนแรกดูหนัง hd ที่หลบภัยมาในรูปแบบของแฟนหนุ่มของเบลีย์ โทบี้ ชอว์ ชายผู้อ่อนโยนที่พูดไม่กี่คำ เขาและเลนนี่เข้าใจขอบเขตของความโศกเศร้าของกันและกัน ซึ่งเป็นพื้นที่โพรงที่ Bailey เสียชีวิต การมุ่งเน้นที่การปลุกเร้าของผู้ชายนั้นไม่น่าสนใจและในความคิดของฉันก็ไม่จำเป็น กัญชาบอกเราค่อนข้างน้อยเกี่ยวกับผู้ใช้ของมัน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะโบกมือให้โดยที่ไม่เป็นปัญหา และในขณะที่ความรู้สึกทางจิตวิญญาณของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจ และสำหรับหลายๆ ครอบครัว การนำทางนั้นจะต้องพิจารณาและสนทนาด้วย ในฉากย้อนหลัง เราเห็นร่างไร้ชีวิตของ Bailey บนเวที และพักอยู่ในโลงศพในเวลาต่อมา

ด้วยความทุกข์ระทมของเธอที่มีต่อ Bailey ทำให้ Lennie ไม่สามารถเล่นคลาริเน็ตของเธอได้อีกต่อไปและหมดความปรารถนาที่จะสมัครเป็น Juilliard เธอเขียนโน้ตถึงเบลีย์บนใบไม้และต้นไม้ ฟังข้อความเสียง ซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า และสวมเสื้อผ้า เมื่อพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงการแสดงของเกรซ คอฟแมน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยืนหยัดและตกหลุมพรางกับการแสดงของเธอและเธอก็แสดงออกมา และไม่ใช่งานง่าย เนื่องจากเลนนี่เป็นตัวละครหลายชั้น ที่ต้องผ่านสภาวะทางอารมณ์ต่างๆ มากมาย

ในเดือนตุลาคม 2019 มีการประกาศว่า A24 และ Apple TV+ จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมี Josephine Decker กำกับการแสดง และเนลสันเขียนบทภาพยนตร์ ในเดือนกรกฎาคม 2020 เกรซ คอฟแมนได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ในบทบาทนำของเลนนี่ ในเดือนกันยายน 2020 Jason Segel และ Cherry Jones เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในยูเรก้า แคลิฟอร์เนียในเดือนตุลาคม 2020 นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เสียงพากย์อันน่าสยดสยองของเลนนี่เริ่มต้นขึ้น The Sky Is Everywhere อาจแนะนำให้คุณรู้จักกับความเกลียดชังภายในที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าเป็นไปได้ โครงเรื่องพื้นฐานของ The Sky Is Everywhere ทำให้เกิดรักสามเส้าที่ระงับ Lennie ระหว่างความสนใจและความรักของโทบี้ แฟนของ Bailey และเพื่อนนักดนตรี Joe

บิ๊กหยิบแมลงที่ตายแล้วออกจากกระจกหน้ารถ สั่งให้เลนนี่ไม่นำแมลงที่บาดเจ็บสาหัสกลับบ้าน เขาเชื่อว่าจะเป็นสิ่งที่โหดร้ายในการชุบชีวิตแมลงที่ถูกทำลายอย่างรุนแรง มีคนเสี่ยงชีวิตเพื่อปีนขึ้นไปบนกระเช้าบอลลูนลมร้อน เราเห็นตัวละครแกล้งเอาไม้ตีกลองแทงตัวเองเข้าที่หน้าอก เราเรียนรู้ว่าเบลีย์กำลังอุ้มลูกของโทบี้ตอนที่เธอเสียชีวิต และทั้งสองกำลังวางแผนจะแต่งงานกัน ถ้าเลนนี่พูดถูกความเศร้าโศกนั้นคือบ้านบ้านแห่งความเศร้าโศกของเธอเองกำลังแออัดอย่างน่าประหลาด

ดูหนังออนไลน์การคัดเลือกนักแสดงนั้นตรงประเด็นและในทางอื่นๆ พลาดเป้าไปโดยสิ้นเชิง เมื่ออายุ 19 ปี เกรซ คอฟแมนโน้มน้าวใจในฐานะนักเรียนไฮสคูลและแสดงการแสดงจากใจจริงในฐานะเลนนี่ที่กอบกู้เรื่องราวจากการล้มลงโดยสมบูรณ์ Jacques Colimon วัย 27 ปี นำความกระตือรือร้นแบบเด็กๆ มาสู่บท Joe Fontaine เด็กชายดนตรีอัจฉริยะที่มีปัญหาเรื่องความมุ่งมั่นที่ Lennie ตกหลุมรัก ตรงกันข้ามกับฉากที่สามของรักสามเส้าที่ชื่อ Toby รับบทโดย 30- ปิโก อเล็กซานเดอร์ วัย 1 ขวบ ด้วยจังหวะการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม Jason Segel และ Cherry Jones เป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบในฐานะลุงบิ๊กสโตเนอร์ผู้เป็นที่รักของเลนนี่และคุณยายฟิโอน่าที่ตรงไปตรงมาอย่างไม่มีข้อแม้ แม้ว่าจะไม่ได้เพิ่มน้ำหนักทางอารมณ์ให้กับฉากที่ตั้งใจจะเป็นจุดสุดยอดที่ทำให้น้ำตาไหลของภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ขอบเขตที่ headspace ของ Lennie โดยเฉพาะอย่างยิ่งความทรงจำของเธอเกี่ยวกับ Bailey

ดูหนัง hd นั้นมีสไตล์และดูแลจัดการมีผลข้างเคียงที่โชคร้ายในการทำให้ทุกอย่างรู้สึกโดดเดี่ยวและเป็นหมัน ในความทรงจำของ Lennie เลนส์ที่กรองการเข้าถึง Bailey ทั้งหมดของเรา น้องสาวของเธอคือนางฟ้าตัวน้อยที่ร้องเพลงในยามหลับและเต้นรำไปตามถนนและกินดอกไม้เป็นจินตนาการที่สวยงามแต่เรียบง่ายของเด็กผู้หญิง เบลีย์รู้สึกไม่จริงจนถึงจุดที่ความเศร้าโศกของเลนนี่เริ่มรู้สึกไม่จริง ความว่างเปล่าในชีวิตของเธอ ตามที่เธออธิบาย กลายเป็นรูปร่างที่เป็นไปไม่ได้ โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่สุดของ “The Sky is Everywhere” ละครของ YA เกี่ยวกับคลาริเน็ตอัจฉริยะวัยเยาว์ที่ถูกทิ้งให้วนเวียนอยู่กับความตายอย่างกะทันหันของพี่สาวของเธอ ไม่ใช่ความตายที่ปลุกเร้าเรื่องราวให้มากเท่ากับความโชคร้ายที่เป็นอยู่ บอก. ฝีมือการมองเห็นนั้นช่างน่าทึ่ง

Paul Asay เป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน Plugged In มาตั้งแต่ปี 2550 โดยดูและทบทวนภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์กว่า 15 ล้านล้านเรื่อง เขาเขียนให้กับสิ่งพิมพ์อื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก เช่น Time, The Washington Post และ Christianity Today ผู้เขียนหนังสือหลายเล่ม พอลชอบค้นหาจิตวิญญาณในสถานที่ที่ไม่คาดฝัน รวมถึงความบันเทิงยอดนิยม และเขารักทุกสิ่งที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่

หนัง hd เลนนี่ วอล์คเกอร์ สาวน้อยมหัศจรรย์ทางดนตรีวัย 17 ปี ซึ่งอยู่ท่ามกลางต้นเรดวู้ดมหัศจรรย์ทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียและรายล้อมไปด้วยดอกกุหลาบขนาดมหึมาของเธอ ต้องต่อสู้กับความเศร้าโศกอย่างท่วมท้นหลังจากการสูญเสียเบลีย์พี่สาวของเธอไปอย่างกะทันหัน เมื่อโจ ฟงแตน ชายหนุ่มผู้เปี่ยมเสน่ห์ที่โรงเรียน เข้ามาในชีวิตของเลนนี่ เธอดึงดูดเขา แต่ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของเลนนี่กับโทบี้แฟนหนุ่มที่เสียใจของพี่สาวเริ่มส่งผลกระทบต่อความรักของเลนนี่และโจ ด้วยจินตนาการอันสดใสและหัวใจที่ตรงไปตรงมาและขัดแย้งกัน เลนนี่ได้นำทางความรักครั้งแรกและความพ่ายแพ้ครั้งแรกเพื่อสร้างเพลงของเธอเอง ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง โจเซฟีน เด็คเกอร์ กำกับภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายอันเป็นที่รักในชื่อเดียวกัน ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้เรดวูดมหัศจรรย์ของแคลิฟอร์เนียตอนเหนือและล้อมรอบด้วยดอกกุหลาบขนาดมหึมาของคุณยาย

เพราะการพูดตามความเป็นจริง 100% เราทุกคนต้องการ Jason Segel มากขึ้นในชีวิตของเรา ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของบิ๊กในภาพยนตร์มากกว่าในหนังสือ และนั่นเป็นเพราะการแสดงที่มีเสน่ห์ของเซเกล รายการนี้ถูกโพสต์ใน รีวิว ตัวอย่าง โปรไฟล์ และข่าวภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแข็งแกร่งที่สุดในการตรวจสอบการแย่งชิงอารมณ์ของความเศร้าโศก การกระทำที่แซงหน้าความสามารถของตัวละครในการประมวลผลหรือทำความเข้าใจพวกเขา เมื่อเปรียบเทียบกับฉากระหว่าง Lennie และ Joe ซึ่งมีความเย้ายวนและเซ็กซี่อย่างน่าประหลาดใจ ฉากระหว่าง Lennie และ Toby นั้นดิบและขรุขระ ในฉากเดียว Decker ผสมผสานความทรงจำเกี่ยวกับอวัยวะภายในของ Lennie เกี่ยวกับโลงศพที่เปิดอยู่ของ Bailey กับ Toby ที่กำลังจูบอยู่ตัวหนึ่ง ประกอบกับเสียงในหูของอาฟเตอร์ช็อกแทนที่จะเป็นเพลงคลาสสิคของแคโรไลน์ ชอว์ เป็นเนื้อหาที่ยั่วยุและล่วงละเมิด ว่าสายใยแห่งความเศร้าโศกและตัณหาเหล่านี้พันกันแน่นหนาเพียงใด โดยปราศจากการยั่วยุหรือก่อความไม่สงบ

โจ ฟงแตน นักบรรเลงดนตรีหลายคนมีพรสวรรค์มาก และดนตรีของเขาที่อ่อนโยนก็กลายเป็นชีวิตชีวาราวกับโน้ตที่ลอยไปตามโถงทางเดิน ทำให้สาว ๆ ที่กำลังเป็นลมล้มคว่ำไปตลอดทาง ด้วยการแสดงที่อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติของ Kaufman Decker ได้ยกระดับความรักสามเส้าของวัยรุ่นให้กลายเป็นความจริงของฉันจากความวุ่นวายที่เกิดจากการตื่นขึ้นทางเพศที่ปกคลุมด้วยความเศร้าโศกของการสูญเสียคนที่คุณรัก อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกว่ามีข้อบกพร่องมากมายในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนจากเนื้อหาต้นฉบับไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ การพยายามทำให้นวนิยายทั้งเล่มมีความน่าสนใจและเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำร้ายผลกระทบโดยรวมเนื่องจากอยู่ใน YA tropes อย่างลึกซึ้งเกินไป หนึ่งในเคล็ดลับเหล่านี้คือเสียงต่างๆ ที่ได้ยินแบบสุ่มตลอดทั้งเรื่อง

การเฉลิมฉลองความรักที่ส่งเสียงหัวเราะดังเช่นภาพการสูญเสียที่ละเอียดอ่อนและฉุนเฉียว การต่อสู้ของเลนนี่ในการแยกแยะท่วงทำนองของเธอเองออกจากเสียงรอบตัวทำให้การอ่านที่ซื่อสัตย์ มักจะโกลาหล และยากจะลืมเลือนอยู่เสมอ Popstar Oliver Sim เป็นแขกรับเชิญหลักของรายการทอล์คโชว์ที่ในไม่ช้าก็จะเข้าสู่การเดินทางที่เหนือจริงของความรัก ความอัปยศ และเลือด เลนนี่ออกจากโรงเรียนมาสองสามเดือนแล้ว เสียใจในบ้านป่าแคลิฟอร์เนียที่เธอและเบลีย์อาศัยอยู่ในความดูแลของคุณยายใจดีและลุงขี้เล่นของพวกเขา แม้ว่าเธอจะเลือกเสื้อผ้าที่ค่อนข้างแย่ แต่เรารู้สึกว่าเธอพยายามอย่างจริงจังที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยเงื่อนไขของตัวเอง เหมือนกับตอนที่เธอมองเห็น Joe Fontaine เป็นครั้งแรก โน้ตที่เขาเป่าแตรลอยอยู่ในอากาศและทำให้นักเรียนล้มลงที่โถงทางเดิน ที่กำลังพูดถึงเขาขณะที่เลนนี่เดินลงมา สิ่งที่ใช้ไม่ได้จริงๆ ใน ​​The Sky ก็คือทุกๆ ที่ก็คือความสัมพันธ์รอง ถ้าคุณเรียกได้ว่าระหว่าง Lennie และ Toby

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ภาพยนตร์ที่ผู้ที่เคยประสบกับความสูญเสียแบบนี้จะเข้าใจทั้งจากภาพจริงของ Decker

ดูหนัง Netflix การแสดงของนักแสดงที่มีความสามารถ หรือคำพูดที่ยั่วยวนของเนลสัน เวลารักษาบาดแผลทั้งหมด แต่รักษาได้ในช่วงเวลาเดียว ไม่ใช่ในช่วงเวลาเดียว ช่วงเวลาเล็ก ๆ รวมตัวกัน ซ้อนทับกัน จนระยะทางรวมกับเวลา สัญญาณของการฟื้นตัวมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง รอบตัวเรา พร้อมที่จะพาเราจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง “ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง” ส่วนใหญ่เป็นเรื่องมหัศจรรย์ สร้างสรรค์ และจริงใจ ในขณะที่ต้องรับมือกับอารมณ์ที่มืดมนที่สุดของมนุษย์ มันยังมีอารมณ์ขันกัดกินเหมือนลุงบิ๊กที่ “สูงที่สุด” ในตอนท้าย ครอบครัวสมัยใหม่มักเชิญผู้คนมาที่บ้าน รวมถึงโทบี้ ชอว์ แฟนหนุ่มผู้โศกเศร้าของพี่สาวผู้ล่วงลับ สิ่งต่าง ๆ เริ่มแปลกขึ้นเมื่อสายของความเศร้าโศกและความรักเบลอ ทำให้เธอสนใจ Joe Fontaine เพื่อนร่วมชั้นมือกีตาร์มากขึ้น

ผู้กำกับโจเซฟีน เด็คเกอร์กล่าวว่า “เธอต้องการสร้างภาพยนตร์ที่คุณจะได้สัมผัสกับทุกอารมณ์อยู่เสมอ โดยที่คุณหัวเราะและร้องไห้ ค้นหาความตึงเครียดและปลดปล่อย รู้สึกเซ็กซี่ รู้สึกกลัว” John Serba เป็นนักเขียนอิสระและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ในเมือง Grand Rapids รัฐมิชิแกน ดูเหมือนเด็คเกอร์จะทำตามคำแนะนำของฟิโอน่า “เป็นความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะไม่หวั่นไหวกับสิ่งที่สูญเสียไป แต่ให้หลงใหลในสิ่งที่เป็นอยู่” ความลุ่มหลงในหนังเรื่องนี้ “ส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดเกี่ยวกับความเศร้าโศก ส่วนที่ไม่เหมาะสมที่สุดคือจู่ๆ ตั้งแต่เบลีย์ถึงแก่กรรม ฉันก็หยุดคิดถึงการตกลงไปในอ้อมแขนของใครสักคนไม่ได้” เลนนี่กล่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยการถ่ายภาพยนตร์โดย Ava Berkofsky ออกแบบการผลิตโดย Grace Yun ตัดต่อโดย Laura Zempel ออกแบบเครื่องแต่งกายโดย Christopher Peterson และดนตรีโดย Caroline Shaw (Madeline’s Madeline)

ดูหนัง ซีเควนซ์แฟนตาซีไม่เคยถูกมองว่าเป็นลูกเล่นที่เรียบง่าย เพราะมันขยายและแสดงออกถึงสิ่งที่เลนนี่รู้สึกและพยายามที่จะฉายภาพออกไปสู่ภายนอกอยู่เสมอ ความรักและความเศร้าโศกเป็นวิธีที่จะหายเข้าไปในก้อนเมฆ—ของการหลุดพ้นจากความกังวลทางโลกที่มากขึ้น บางครั้ง ภาพยนตร์ของเด็คเกอร์ก็เสี่ยงที่จะเบียดเบียนคุณภาพที่แท้จริงของอารมณ์เหล่านี้ด้วยความแหวกแนวที่เพ้อฝัน ผ่านเอฟเฟกต์เสียงที่โง่เขลาและการตัดทอน และฉากหลังสุดฮิปของศิลปินบีนนี่ โชคดีที่ฉากที่เกี่ยวข้องกับโทบี้นั้นค่อนข้างจำกัด เพื่อสนับสนุนเลนนี่และโจ ซึ่งเธอเหมาะสมกว่ามาก หากเส้นทางของรักแท้ไม่เคยราบรื่น โทบี้ก็เป็นแค่อุปสรรคบนท้องถนน และยิ่งหนังผ่านพ้นไปเร็วเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

หากไม่ใช่เพราะการถ่ายภาพยนตร์ที่แม่นยำ การออกแบบการผลิต และการกำกับศิลป์ ทุกหนทุกแห่งอาจเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย เต็มไปด้วยความเศร้าโศกเพียงเล็กน้อย ในทางกลับกัน ผู้กำกับภาพอย่าง Ava Berkofsky นำแสงและสีมาไว้ในลำดับที่มืดที่สุด (ตามธีมหรือตามแสง) แน่นอนว่าสิ่งนี้เข้ากันได้ดีกับการออกแบบงานสร้างของเกรซ หยุน และการกำกับศิลป์จากแคท นาวาร์โร ซึ่งแต่ละเรื่องล้วนสื่อถึงธรรมชาติที่ร่าเริงของครอบครัวของเลนนี่ ซึ่งเป็นมุมมองที่ขับเคลื่อนด้วยการมองโลกในแง่ดีที่ท้าทาย ช่วงเวลาที่โปรดปรานคือช่วงต้นของภาพยนตร์เมื่อเลนนี่ส่งข้อความถึงเพื่อนของเธอ ซาร่าห์ (แสดงโดยจียองยูผู้น่ารัก) ค่ำคืนที่มืดมิดที่ตกลงมาในบ้านที่ล้อมรอบด้วยป่าของเธอ แสงส่วนใหญ่มาจากภายในบ้านยิ้มแย้มแจ่มใส จากหน้าต่าง ในภาพนี้ Lennie ย้อนแสง เรายังมองเห็นได้เช่นเดียวกับสีต่างๆ ของผนังและเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ลำดับนี้ช่วยบ่งบอกว่าภายนอกมืดมิด แต่แสงก็สามารถส่องแสงจากภายในได้

ความเศร้าโศกไม่ได้โบกมือไปรอบๆ และเห็นเหตุการณ์ย้อนอดีตที่สมบูรณ์แบบของคนที่คุณรักที่สูญเสียไปซึ่งเป็นคนนอกรีต ไม่ใช่เรื่องที่จะเล่นโวหารเหมือนกับฌอง-ปิแอร์ เฌอเนต์ นี่เป็นหนังที่ไร้สาระและว่างเปล่าและแม้แต่ตำนานเซ็กซี่อย่าง Pico ก็ไม่สามารถทำให้เรื่องไร้สาระที่ไร้สาระคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป บทของแจนดี เนลสัน ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายของเธอเอง เปรียบเสมือนราวแขวนลวดที่พยายามดิ้นรนเพื่อยึดชุดเครื่องแต่งกายอันวิจิตรบรรจงของสุนทรียศาสตร์แบบบาโรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ น่าเสียดายที่เป็นตัวอย่างสำคัญว่าทำไมการปรับตัวให้เข้ากับตัวเองจึงค่อนข้างเสี่ยง—เธอใกล้ชิดกับเรื่องราวมากจนต้องเก็บรายละเอียดมากมายด้วยภาพที่ดูน่าสนใจและเหนียวแน่นมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือการปรับตัวแบบหนังสือเป็นภาพยนตร์ที่แตกละเอียดเป็นพิเศษซึ่งพบได้ทั่วไปเหมือน SparkNotes ที่คุณสามารถรับชมได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เล่าด้วยความเร็วสองเท่าโดยที่ผลกระทบส่วนใหญ่หายไป

เขามีความเข้าใจเป็นพิเศษว่าทำไมเธอถึงรู้สึกว่าเธอไม่สามารถเล่นคลาริเน็ตของเธอได้อีกต่อไป เสนอวิสัยทัศน์ของอนาคตที่มองโลกในแง่ดีมากขึ้น ทันใดนั้น เด็กวัยรุ่นก็พบว่าตัวเองต้องพัวพันกับรักสามเส้าที่ซับซ้อน สับสนเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอและอยู่คนเดียวในการตัดสินใจของเธอ สิ่งที่หายากมากในปัจจุบันคือละครโรแมนติกคอมมาดี้หรือละครที่แสดงถึงวุฒิภาวะในระดับหนึ่ง

จากการถกเถียงอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ “การดูแล” และช่องว่างทางอายุบนโซเชียลมีเดีย มันยากที่จะมองว่าโทบี้เป็นอะไรที่นอกเหนือการฉวยโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาคร่ำครวญและเคี่ยวเข็ญเมื่อเห็นเลนนี่และโจอยู่ด้วยกัน บางทีอาจเป็นเพราะว่าอายุของโทบี้ไม่เคยเอ่ยถึงอย่างเจาะจง แต่อเล็กซานเดอร์เองนั้นอายุ 30 และส่วนใหญ่จะดูเหมือน แม้ว่าจะเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมวัยรุ่น Lennie ถึงรู้สึกทึ่งกับผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่พูดกับเธอว่า “ฉันหยุดคิดถึงเธอไม่ได้” สำหรับผู้ฟัง การได้ยินนั้นค่อนข้างอึดอัดและรู้สึกไม่ปกติในบรรยากาศที่อบอุ่น และความโรแมนติกที่อ่อนโยน “ฉันชอบที่บทของแจนดี้แสดงเรื่องตลกควบคู่ไปกับโศกนาฏกรรม เธอปล่อยให้เราเข้าไปอยู่ในความเขินอายขี้เล่นและความตื่นเต้นของรักแรกพบควบคู่ไปกับความเป็นจริงของความเศร้าโศก” เธอบอกกับเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ “

ตัวอย่างเช่น แกรมและบิ๊กกำลังทุกข์ทรมานจากบาดแผลของคนที่รักที่สูญเสียไปและไม่สนใจเลนนี่ เด็กที่ต้องการพวกเขามากที่สุด มีความสุขกับการสูบกัญชา และแกรมยังคงบังคับให้ทิ้งทรัพย์สินของ Baily ทิ้งเพราะมันไม่ดีต่อสุขภาพ เป็นการย้ำเตือนถึงเบลีย์ตลอดเวลาและสูญเสียแม่ของเลนนี่ด้วยการเฉลิมฉลองความรักที่ส่งเสียงหัวเราะดังเช่นภาพการสูญเสียที่ละเอียดอ่อนและฉุนเฉียว การต่อสู้ของเลนนี่ในการแยกแยะท่วงทำนองของเธอเองออกจากเสียงรอบตัวทำให้การอ่านที่ซื่อสัตย์ มักจะโกลาหล และยากจะลืมเลือนอยู่เสมอ ที่โรงเรียน โจ ฟงแตน เด็กหนุ่มผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจปรากฏตัว Lennie ค้นพบความรักและความสูญเสียเมื่อเธอเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่แท้จริงครั้งแรกของเธอ และได้รับแรงบันดาลใจในการเขียนเพลงต้นฉบับเพลงแรกของเธอ หัวข้อที่มีอารมณ์รุนแรงเช่นนี้สมควรได้รับผลลัพธ์ที่ส่งผลกระทบมากกว่า

แต่แล้ว เลนนี่พบว่าตัวเองไม่สามารถเล่นคลาริเน็ตได้ และในไม่ช้าเธอก็ถูกท้าทายและเสียตำแหน่งในฐานะเก้าอี้ตัวแรกของวง เธอไม่แน่ใจเกี่ยวกับการพยายามหา Julliard อีกต่อไป และเธอก็ถอยกลับไปสู่ความเศร้าโศก ซึ่งยิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีกจากความรักที่บานสะพรั่งของเธอกับ Toby Shaw ซึ่งกำลังออกเดทกับ Bailey ในช่วงเวลาที่เธอเสียชีวิต เขาสวมหัวใจที่น่าสังเวชบนแขนเสื้อและเป็นคนเดียวที่ดูเหมือนจะเข้าใจความเจ็บปวดของเลนนี่อย่างลึกซึ้ง ความสนใจที่เขามีต่อเธอทำให้รู้สึกดี แม้ว่าจะรู้สึกผิดและขัดแย้งกับความไม่พอใจที่สะสมของเลนนี่ที่มีต่อเขาในขณะที่เขาผูกขาดเวลาของน้องสาวของเธอ เมื่อเลนนี่กลับมาเรียนหนังสือในสัปดาห์สุดท้ายหลังจากการตายของเบลีย์ เธอตกใจเมื่อพบว่าชีวิตดำเนินต่อไปโดยไม่มีเธอ นั่นรวมถึง BFF ชิปเปอร์ของเธอ Sarah (Ji-young Yoo, ร่าเริง), Rachel ที่น่ากลัวอย่างผิดปกติ

Lennie Walker อายุสิบเจ็ดปีเริ่มมีความคล้ายคลึงกับตัวเอกของ Decker เพียงเล็กน้อย วัยรุ่นชาวแคลิฟอร์เนียตอนเหนือใช้เวลาหลายสัปดาห์และหลายเดือนหลังจากการตายของพี่สาวของเธอ Bailey อ่านหนังสือ Wuthering Heights ซ้ำและเขียนบันทึกอารมณ์อ่อนไหวในป่าหลังบ้านของเธอ เลนนี่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เรดวูดสูงตระหง่าน ขีดเขียนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตของเธอ — “ฤดูร้อนปีที่แล้ว ฉันได้เรียนรู้ว่าสิ่งเลวร้ายที่สุดที่คุณสามารถจินตนาการได้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ” อ่านข้อความหนึ่ง — และหวนคิดถึงการสนทนาในอดีตกับน้องสาวของเธอ เขาคิดและพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์ตลอดทั้งวัน มีความสนใจอย่างมากในการสร้างภาพยนตร์ และเขารักการถ่ายภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม

เมื่อรวมกับกวีนิพนธ์จริงๆ ของเลนนี่ ทำให้หนังเรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนุก—แม้จะต้องต่อสู้กับความเป็นจริงที่น่ากลัว The Sky Everywhere กำกับการแสดงโดยโจเซฟีน เด็คเกอร์ และดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อแจนดี้ เนลสัน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งสามารถพูดถึงเรื่องความเศร้าโศกและแสดงเครื่องมืออันทรงพลัง แต่ก็สามารถใช้กับการทำงานประจำวันของแต่ละคนได้เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ตามมาของเธอ Shirley ได้รับการปรับปรุงโดยมุมมองของภาพยนตร์แบบไดนามิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งของ Decker โดยสร้างสมดุลระหว่างภาพเหนือจริงกับคอนกรีตจนกว่าจะไม่แน่ใจว่าจะมุ่งหน้าไปอย่างไร วิธีนี้ใช้ได้ผลดีในการนำผู้ชมของคุณมานั่งอยู่ในเรื่องราวของความเป็นจริงที่เปิดเผยหรือคนที่ไม่แน่ใจว่าจะมีส่วนร่วมกับโลกอย่างไร แต่สไตล์เจลที่มีเรื่องราวเหมือนของเนลสันเป็นอย่างไร ถ้าเอาขอบหยักของงานเก่าออก ก็จะเจลอย่างประณีต

The Sky is Everywhere มีความอ่อนไหวมากกว่า – Lennie เป็นวงดนตรีที่คลั่งไคล้ Wuthering Heights ซึ่งเมื่อรวมกับสไตล์ที่ไม่ธรรมดาของ Decker ทำให้รู้สึกสดชื่น ความสว่างนั้นสว่างกว่าที่พวกเขามีสิทธิที่จะอยู่ใน “The Sky Is Everywhere” ดอกไม้สีรุ้งมากมายชวนให้นึกถึง “พ่อมดแห่งออซ” นกฮัมมิ่งเบิร์ดมีตัวเลือกให้อาหาร เมื่อสมาชิกที่หล่อเหลาของวงดนตรีระดับไฮสคูลเล่นทรัมเป็ตอย่างร่าเริง เสียงโน้ตก็ไหลออกมาจากเขาของเขาและเต้นรำไปในอากาศเหมือนที่เคยทำใน “Fantasia” และความมืดมิดสามารถครอบคลุมได้ทั้งหมด Lennie อายุสิบเจ็ดปีเพิ่งสูญเสียพี่สาวสุดที่รักของเธอ Bailey และเธอก็ไม่สามารถปลอบโยนได้

เธอไม่ได้เห็นว่าบิ๊กและแกรมกำลังจมอยู่กับความเศร้าโศกของพวกเขาอย่างไร พวกเขาอาจต้องการเธอมากเท่าที่เธอต้องการ Lennie Walker รู้สึกสบายใจอย่างมากในตัวตนของเธอในฐานะน้องสาวของ Bailey แต่การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Bailey จากภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะที่ร้ายแรงทำให้โลกทั้งใบของ Lennie เปลี่ยนไป ขณะที่เลนนี่เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตโดยไม่มีเพื่อนที่ดีที่สุดอยู่เคียงข้างเธอ ความเศร้าโศกของเธอก็พาเธอไปทุกที่ พบกับโจ ฟองเตนในวงดนตรีอันทรงเกียรติและสานสัมพันธ์กับโทบี้ (แฟนของเบลีย์) เกี่ยวกับการสูญเสียร่วมกัน

แม้ว่าโครงเรื่องอาจรู้สึกสับสนในบางครั้ง และความคืบหน้าอาจดูแคระแกร็น แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่สนุกมากพร้อมบทเรียนสำคัญที่ต้องเรียนรู้ เรื่องย่อสำหรับวัยรุ่น/วัยกำลังจะบรรลุนิติภาวะ หลังจากการเสียชีวิตของเบลีย์ น้องสาวของเลนนี่ เธอพบว่าตัวเองถูกฉีกขาดระหว่างโทบี้ผู้เย้ายวน แฟนของเบลีย์ผู้แบ่งปันความเศร้าโศกของเธอกับโจ เด็กใหม่ในเมืองที่ชีวิตชีวา บทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ “มันเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ เต็มอิ่มจนช่วยให้องค์ประกอบที่ขัดเกลาน้อยกว่าของภาพยนตร์บางเรื่องทำได้ง่ายขึ้น” หลังจากที่น้องสาวของเธอเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Bailey เลนนี่พบว่าตัวเองต้องแยกระหว่าง Toby ที่เย้ายวนและเย้ายวนใจ แฟนของ Bailey ที่แบ่งปันความเศร้าโศกของ Lennie และ Joe เด็กใหม่ในเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตและอัจฉริยะทางดนตรี และเธอรู้ว่าถ้าทั้งสองชนกัน โลกทั้งใบของเธอก็จะระเบิด

และในขณะที่เขาและเลนนี่ไม่เคยเข้ากันได้ ความเศร้าโศกและความเสียใจร่วมกันของพวกเขาทำให้พวกเขามีความผูกพันเป็นพิเศษ เขามองชีวิตในแบบที่เลนนี่เคยทำ – แบบที่เธอหวังไว้อีกครั้งในวันหนึ่ง “ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง” เข้าร่วมขบวนพาเหรดภาพยนตร์ล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องความเศร้าโศกที่หนักหน่วงและลึกซึ้งของมนุษย์ ที่นี่เน้นเรื่องการสูญเสียพี่น้องจากมุมมองของเด็กสาววัยรุ่น

พี่สาวทั้งสองแชร์ห้องเดียวกัน ยิ่งเสื้อผ้าและผ้าห่มของเบลีย์กระจัดกระจายมากเท่าไร เลนนี่ก็ยิ่งรู้สึกราวกับว่าเธอไม่ไป เขาเป็นแฟนของ Bailey และเขาก็เป็นซากเรืออับปาง โทบี้และเลนนี่สานสัมพันธ์กับความพินาศของกันและกัน แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกอันแสนเจ็บปวด พวกเขากอด; พวกเขาจูบกัน อ๊ะ? อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่แล้ว “ท้องฟ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง” นั้นให้ความรู้สึกที่พิเศษมาก การถ่ายภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยสีสันจาก Ava Berkofsky และการออกแบบการผลิตที่สร้างสรรค์และพิถีพิถันจาก Grace Yun ช่วยจินตนาการถึงโลกของ Lennie การปะทุของชีวิตที่ใกล้เคียงกับความรู้สึกของวัยรุ่นและความประหลาดใจและความเจ็บปวดของ Lennie ในระดับที่เท่ากัน เป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ เต็มอิ่มแม้กระทั่งช่วยให้องค์ประกอบที่ขัดเกลาน้อยกว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลงได้ง่ายขึ้นโชคไม่ดีที่จะบอกว่านี่อาจเป็นคุณสมบัติที่เลวร้ายที่สุดของโจเซฟิน เดกเกอร์ แจนดี้ เนลสันเป็นนักเขียนชาวอเมริกันที่เน้นเรื่องวรรณกรรมเยาวชน ส่วนใหญ่เกี่ยวกับแนวคิดเรื่องการให้อภัย การยอมรับ และความทุกข์ยาก แม้ว่าเธอจะไม่ได้เขียนนิยายมากมาย แต่ผู้อ่านก็ผูกพันกับงานของเธอ โดยเฉพาะเรื่องที่สองของเธอเรื่อง “I’ll Give You the Sun” ในปี 2014

ก่อนหน้านั้น Decker และ Nelson อาศัยการบรรยายเพื่อกรอกรายละเอียดการเสียชีวิตของ Bailey และความพยายามอย่างไร้ผลของ Lennie ในการรับมือ การพากย์เสียงอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ที่นี่ใช้เป็นบทนำที่ดี นอกจากนี้ยังย้ายเรื่องราวไปยังจุดที่เด็คเกอร์และเนลสันสนใจที่จะตรวจสอบมากที่สุด ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญในชีวิตของตัวละครนำซึ่งทางเลือกที่เธอทำจะส่งผลต่ออนาคตของเธอตลอดไป แต่ความเจ็บปวดที่รุนแรงและยาวนานทำให้เธอยึดติดกับอดีต เมื่อมองแวบแรก “The Sky is Everywhere” ดูเหมือนละครโรแมนติกวัยรุ่นฉบับมาตรฐานของคุณหรือนิยายวายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายของ YA และแม้แต่ตัวเรื่องเองก็ดูเหมือนสร้างขึ้นมาเองสำหรับการรักษาประเภทสบู่ประเภทนี้ Kaufman สามารถรวบรวมการเดินทางของ Lennie; การแสดงของเธอซึ่งเติบโตขึ้นอย่างแน่นอนเมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป เติบโตขึ้นกับคุณ

ภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นคือประเภทที่คุ้นเคยซึ่งเด็คเกอร์และนักแสดงของเธอยังคงรับมือด้วยความมั่นใจและความมั่นใจในตนเอง แต่สิ่งที่ดึงดูดใจอย่างแท้จริงของ The Sky Is Everywhere คือลักษณะที่ Decker เผชิญกับความยุ่งเหยิงและความคาดเดาไม่ได้ของเงาแห่งความเศร้าโศกอันเป็นนิรันดร์ ตั้งแต่ความรู้สึกผิดของผู้รอดชีวิตไปจนถึงความโศกเศร้าที่มาพร้อมกับคำสัญญาที่ยังไม่บรรลุผลของดวงดาวที่สว่างไสวดับเร็วเกินไป Lennie พินบอลจากจุดสูงสุดสูงสุดไปยังจุดต่ำสุดที่ต่ำที่สุด

ประเภทเกียร์ส่งเสียงกระทบกันมากที่สุดในช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ และส่งมันกลับมายังโลกอีกครั้ง คนเดียวที่ดูเหมือนจะเข้าใจความเจ็บปวดที่ Lennie กำลังประสบอยู่คือ Toby แฟนของ Bailey ผู้ซึ่งเสียใจมากจนทำอะไรไม่ได้นอกจากอยู่รอบๆ บ้านของ Lennie ที่ทำงานอยู่ในสนาม แม้ว่าในตอนแรกพวกเขาจะถูกดึงมารวมกันด้วยความเจ็บปวดร่วมกัน แต่สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเห็นได้ชัดว่าโทบี้เศร้าสลดจนเขาไม่สามารถหยุดตัวเองจากการจูบเลนนี่ได้ เลนนี่ตกใจ สับสน รู้สึกผิด และต้องบอกว่าตื่นเต้นมากกว่าเล็กน้อย

Lennie อาศัยอยู่ในสถานที่ที่มีมนต์ขลัง แต่ถือได้ว่าเป็นที่หลบภัยสำหรับการจำศีลทางอารมณ์ เธอสามารถได้รับการคุ้มครองโดยไม้พุ่มยักษ์ของต้นเรดวูดยักษ์และกองพุ่มกุหลาบที่สวยงามของแกรม สถานที่มหัศจรรย์แห่งนี้เป็นที่หลบภัยสำหรับทุกคนที่ต้องรับมือกับความเศร้าโศกของ Bailey ซึ่งนำเสนออย่างน่ารักในบทด้วยอิโมจิที่น่ารักและการตอบรับที่อกหัก(ซาร่าห์เป็นเด็กน่ารัก) เลนนี่ที่แอบชอบคือโจ ผู้ชายที่น่ารักที่สุดในวง เขาเล่นทรัมเป็ตและกีตาร์และมีไม้ถูพื้นเป็นลอน และโอ้ รอยยิ้มนั้น มันช่างเปล่งประกาย แต่แล้วโจก็ตามเลนนี่เข้าไปในป่าในวันหนึ่งและพยายามทำให้เธอร่าเริง พยายามให้เธอเล่นดนตรีกับเขา Apple TV+ เข้าสู่เกม YA ด้วย The Sky is Everywhere ดัดแปลงจากนวนิยายของ Jandy Nelson โดยมี Josephine Decker กำกับการแสดง

น่าเสียดายที่ความเฉลียวฉลาดทั้งหมดจากภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของ Decker – Madeline และ Shirley ของ Madeline ได้รับการขัดเกลาไปเพื่อประโยชน์ในการใช้งาน เขาว่ากันว่าความรักเคลื่อนภูเขาได้ แต่ที่นี่ไม่สอดคล้องกันเกินกว่าจะพิสูจน์ได้ เธอเชี่ยวชาญในภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับผู้หญิงและบาดแผล สองเรื่องสุดท้ายคือ “Madeline’s Madeline” ที่น่าสนใจมาก และ Shirley Jackson ชีวประวัติเรื่อง “Shirley” ภาพยนตร์ YA ที่ดูเละ ๆ และดูน่าเบื่ออาจดูไม่คุ้นเคย เมื่อผู้กำกับจูเลีย ฮาร์ต (“Fast Color,” “I’m Your Woman”) เปลี่ยนเกียร์สำหรับภาพยนตร์ดิสนีย์+ YA เรื่อง “Stargirl” แต่เหมือนตัวอย่างหลัง ส่วนใหญ่ใช้งานได้ ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม,วิจัย@the-numbers.com

หากเนื้อหาเชิงลบไม่รบกวนคุณ และหากคุณสามารถจัดการกับความสมจริงของเวทมนตร์ที่แปลกประหลาดอย่างสุดซึ้ง ก็มีเรื่องราวที่จริงใจและอุดมสมบูรณ์ที่นี่ เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นในชีวิตของเลนนี่ เธอสามารถลืมตาขึ้นสู่ความสุขในชีวิต และนั่นคือมุมมองที่ทุกคนสามารถชื่นชมได้ บางครั้งก็เป็นช่วงเวลาสำคัญอย่างซีเควนซ์เหมือนฝันที่เลนนี่และโจนอนอยู่บนพื้น และผู้คนในชุดเครื่องแต่งกายที่เต็มไปด้วยดอกกุหลาบเต้นรำอยู่รอบตัวพวกเขา หรืออาจเป็นเมฆฝนเคลื่อนไหวที่ลอยอยู่เหนือ Gram ขณะที่เธอกำลังร้องไห้อยู่ในสวน การแสดงละครและความคิดสร้างสรรค์ของ The Sky is Everywhere ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น