ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ PURPLE HEARTS ดูหนังhd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าแผนของ Netflix ในเรื่องคุณสมบัติดั้งเดิมนั้นครอบคลุมทุกประเภท เห็นได้ชัดว่าสตรีมเมอร์ให้ความสำคัญกับเรื่องโรแมนติก ด้วยภาพยนตร์โรแมนติกนับไม่ถ้วนที่ออกฉายทุกเดือน ช่วงคุณภาพจึงแต่บางฟีเจอร์ก็ล้มเหลว การค้นหาที่ด้านล่างของถังนี้จะผลิตผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเช่นเดียวกับPurple HeartsของElizabeth Allen Rosenbaum นักแต่งเพลงแนวเสรีนิยม แคสซี่ ( โซเฟีย คาร์สัน ) และมารีน ลุค ( Nicholas Galitzine ) พรรครีพับลิกัน)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นเรื่องธรรมชาติ แม้ว่าคุณสมบัติบางอย่างจะสร้างความประทับใจให้กับหัวใจที่มีเสน่ห์และเคมีที่แข็งแกร่ง

อาจตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงบนกระดาษ แต่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก: ดูหนังออนไลน์ ความสิ้นหวัง แคสซีต้องการอินซูลินอย่างสิ้นหวัง แต่ใบสั่งยาของเธอไม่เพียงพอสำหรับเดือนนั้น ทำให้แคสซีไม่มีทางได้รับยาที่เธอต้องการเพื่อความอยู่รอดโดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สมบัติที่เธอไม่มี ลุคพลิกชีวิตตัวเองจากอาชญากรรมครั้งก่อน แต่ยังมีหนี้ที่ต้องชดใช้จากการขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย ทั้งคู่อาจไม่เห็นด้วยและไม่ชอบอีกฝ่าย แต่ทั้งคู่ตกลงที่จะแต่งงานกันเพื่อหารายได้พิเศษเพื่อแก้ปัญหา เมื่อเวลาผ่านไป ความรักที่แท้จริงก็เบ่งบานมากขึ้น และภาพยนตร์ที่เลวร้ายก็ถูกสร้างขึ้นความโรแมนติกในภาพยนตร์เรื่องนี้แย่มาก แม้ว่างานเขียนจะไม่ได้รับความโปรดปรานจากทั้งสองคนนี้ ทั้งSofia CarsonและNicholas Galitzineล้มเหลวในฐานะนักแสดงนำ ขุ่นเคืองและงุ่มง่ามโดยไม่มีเงาแม้แต่น้อยของเคมีไม่มีความอบอุ่นหรือความรักใด ๆ ในคู่นี้ คาร์สันมีช่วงเวลาของเธอแต่ไม่สามารถสร้างบุคลิกที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติหรือเป็นจริงได้ รู้สึกเหมือนว่าเธอกำลังสลับไปมาระหว่างตัวตนที่ซ้ำซากจำเจที่แตกต่างกันสองสามอย่างที่มีความเหนียวแน่นเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย Galitzineกระโดดข้ามฉากเหมือนกวางในไฟหน้า ทุกฉากที่ต้องการความลึกหรืออารมณ์จากนักแสดงรุ่นเยาว์ต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดอารมณ์และเสน่ห์โดยสิ้นเชิง แท้จริงแล้วทั้งสองรู้สึกเหมือนล้อเลียนตัวละครของพวกเขาเองซึ่งเกือบจะน่าเศร้าเมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จริงจังแค่ไหนและความโรแมนติคของพวกเขาบทภาพยนตร์ก็น่ากลัวไม่แพ้กัน ในขณะที่หลักฐานและความโรแมนติกทั้งหมดเขียนขึ้นอย่างน่ากลัว แต่การแทรกการเมืองเป็นเหตุผลหนึ่งที่ชัดเจนว่าการออกนอกบ้านครั้งนี้เป็นหายนะตามที่เป็นอยู่ ในระดับแนวหน้าของ Purple Hearts เป็นเรื่องราวของสองสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงในระดับการเมืองที่ตกหลุมรัก ตัวละครทั้งสองถูกเขียนขึ้นเพื่อเติมเต็มแบบแผนเกี่ยวกับด้านของพวกเขาให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะล้มเหลวในแต่ละด้านจากความแตกต่างที่เหมือนจริงที่อาจมีกับเรื่องราวเช่นนี้ เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อลุคและครอบครัวหัวโบราณของเขาดูถูกผู้คนโดยเรียกพวกเขาว่า “libs” และถูกทำรายได้โดยธงความภาคภูมิใจ เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อแคสซี่สุ่มแสดงสุนทรพจน์ต่อต้านการทหารและทำให้เกิดฉากทุกครั้งเนื่องจากความเชื่อทางการเมืองของเธอ เรื่องนี้ย้อนไปถึงประเด็นหลักประการหนึ่งที่ก่อกวนประเภททหาร ประเภทนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าช่วยให้ตัวเองเป็นปกติและเล่นไม่สนใจต่อการกีดกันทางเพศ, หวั่นเกรง, การเหยียดเชื้อชาติและอื่น ๆ โดยเน้นไปที่หัวใจที่ลึกกว่าของบุคคลที่มีพฤติกรรมในลักษณะนี้ มันเล่นเป็นแบบแผนทางทหารเหล่านี้และพยายามหาเหตุผลให้เหมาะสมซึ่งไร้สาระสิ่งนี้ไม่เพียงแต่ทำร้ายการรับรู้ของกองทัพในท้ายที่สุดเท่านั้น แต่ยังสร้างความหงุดหงิดและไม่พอใจผู้ถูกโจมตีอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่มีการคิดคำนวณหรือเพ่งความสนใจไปที่เส้นเหล่านี้ครั้งแล้วครั้งเล่าซึ่งขี้เกียจจนน่ารำคาญ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในหัวใจสีม่วงเห็นได้ชัดว่าลุคนี้ได้รับการแนะนำให้รู้จักด้วยการตะโกนใส่แคสซี่เพราะอารมณ์เสียกับการล่วงละเมิดทางเพศที่ชัดเจน ไม่มีเหตุผลใดที่ตัวละครเหล่านี้ต้องมีปัญหา

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd และโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มีเหตุผลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องมองข้ามปัญหาเหล่านี้ การเปรียบเทียบด้านการเมืองภายใน Purple Hearts กับการกระทำที่เหมือนการกระทำเช่นนี้ เป็นนิสัยใจคอง่าย ๆ ที่ต้องมองข้ามไปนั้น เกินกว่าจะลดทอนช่วงเวลาทางการเมืองในปัจจุบันได้ สิ่งที่อาจเป็นการแสดงออกที่ละเอียดอ่อนของปัญหาที่เกิดขึ้นกับสถานการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันกลายเป็นการคำนวณผิดอย่างมหันต์ การสร้างภาพยนตร์ขั้นพื้นฐานก็แย่มากเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ลากอย่างน่ากลัวด้วยจังหวะและโครงสร้างที่แย่มาก การถ่ายภาพยนตร์และการตัดต่อทำให้รู้สึกว่าถูกด้วยโปรเจ็กต์ทั้งโครงการที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นละครที่สร้างขึ้นสำหรับรายการทีวีมากกว่าคุณลักษณะในโรงภาพยนตร์ สิ่งนี้สอดคล้องกับต้นฉบับ Netflix ที่ผลิตได้แย่ที่สุดเช่นThe Kissing BoothหรือA California Christmas อย่างน้อยแม้แต่ภาพยนตร์เหล่านั้นก็ดูเหมือนจะยอมรับและเข้าใจบทบาทของพวกเขาในอัลกอริธึม แต่Purple Heartsก็คิดอย่างชัดเจนว่ากำลังทำอะไรมากกว่าที่เป็นอยู่ ทำให้ฟีเจอร์นี้รู้สึกเขินอายโดยที่แทบไม่รู้ตัวเลยว่ามีอยู่จริงไม่มีทางที่จะเคลือบน้ำตาลหรือเพิกเฉยต่อความจริงหัวใจสีม่วงเป็นหนังที่แย่ที่สุดเรื่องหนึ่งของปีได้อย่างง่ายดาย ล้มเหลวในทุกด้านด้วยบทภาพยนตร์ที่มีปัญหา การแสดงที่น่ากลัว และการสร้างภาพยนตร์ราคาถูก แทบไม่มีอะไรให้ชอบหรือเคารพในโครงการนี้ที่จะสูญเสียอัลกอริทึมของ Netflix ภายในหนึ่งสัปดาห์อย่างแน่นอน