ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ SINISTER ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ นำแสดงโดย Ethan Hawke, Juliet Rylance, James Ransone, Vincent D’Onofrio และ Fred Thompson กำกับโดย สก็อตต์ เดอร์ริคสัน 110 นาที เปิดฉาย 12 ต.ค. ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ 14กโง่ยิ่งกว่าน่ากลัว ซินิสเตอร์ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าปีศาจตัวจริงคือใครนิ้วที่เป็นกระดูกของสคริปต์โครงกระดูกชี้ไปที่ปิศาจที่มีชื่อเล่นที่ฉลาดมากว่า Mr. Boogie ผู้ซึ่งมีเงินเยนในคดีฆาตกรรมหมู่และภาพยนตร์ Super 8 ฉันขอเถียงว่าคนขี้ขลาดที่ควรจะเป็นคือมิสเตอร์กูเกิล ซึ่งฉันจะไปหาในอีกสักครู่มิสเตอร์บูกี (หรือ “บากูล” หากคุณต้องการพูดอย่างเป็นทางการ)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

คือปีศาจร้ายที่คุกคามนักประพันธ์แนวอาชญากรรมตัวจริง เอลลิสัน ออสบอร์น (อีธาน ฮอว์ก) ผู้ซึ่งย้ายครอบครัวของเขาเข้าไป

ในที่เกิดเหตุอย่างโง่เขลามันเป็นบ้านในชนบทของรัฐเพนซิลเวเนียดูหนังออนไลน์ซึ่งผู้อยู่อาศัยสี่คนก่อนหน้านี้เสียชีวิตด้วยการแขวนคอบนต้นไม้ในสวนหลังบ้าน ซึ่งเป็นฉากที่น่าสยดสยองที่นำเสนอในอารัมภบท สมาชิกครอบครัวคนที่ 5 มีลูก 1 คน หายตัวไปและยังคงอยู่เช่นนั้นเอลลิสันไม่สนใจที่จะเปิดเผยอดีตอันน่าสยดสยองของบ้านหลังนี้ให้เทรซี่ (จูเลียต ไรแลนซ์) ภรรยาของเขาและลูกสองคนของพวกเขาแอชลีย์ (แคลร์ โฟลีย์) และเทรเวอร์ (ไมเคิล ฮอลล์ แดดดาริโอ) ฟังเขายังคงไม่เปิดใจเมื่อพบแคชของภาพยนตร์ Super 8 ในห้องใต้หลังคา ซึ่งแต่ละเรื่องเผยให้เห็นครอบครัวที่กำลังจะตายจากไฟไหม้ น้ำ หรือภัยพิบัติอื่นๆ เขาแค่ดูภาพยนตร์เหล่านั้นไปเรื่อย ๆ ในขณะเดียวกันก็ดื่มเหล้าสก๊อตช์และพยายามแอบแฝงเพื่อขายหนังสือขายดีอีกเล่มหนึ่งเพื่อฟื้นฟูอาชีพของเขาซึ่งตกต่ำมานานนับสิบปีหรือมากกว่านั้นการที่ผู้คนทำเรื่องโง่ๆ ในภาพยนตร์สยองขวัญ เช่น การไม่เปิดไฟเมื่อเข้าไปในห้องมืด เอลลิสันทำสิ่งเหล่านี้และอีกมากมาย ต้องมีการปล่อยตัวปล่อยใจบ้าง แต่สก็อต เดอร์ริคสัน มือเขียนบท/ผู้กำกับSinister ( จาก The Exorcism of Emily Rose ) และซี. โรเบิร์ต คาร์กิลล์ ผู้ร่วมเขียนบทคาดหวังมากเกินไปคนโง่กลายเป็นคนขี้เกียจบ่อยเกินไป เทรซี่ไม่รู้ได้อย่างไรว่าเธออาศัยอยู่ในบ้านที่น่ากลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูก ๆ ของเธอเคยได้ยินเรื่องนี้ที่โรงเรียน ทำไมเอลลิสันไม่พลิกเมื่อเขาพบแมงป่องและงูพิษในห้องใต้หลังคาของเขา? ทำไมเขาถึงต้องการแว่นตา แต่ถอดมันออกเพื่อมองเข้าไปในความมืด?

Who Returns For 'Sinister 2'? First plot Details! - Bloody Disgusting
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ที่สำคัญที่สุด เหตุใดเอลลิสันจึงไม่ใช้ Google เพื่อค้นหาความเชื่อมโยงระหว่างการสังหารที่บ้านของเขากับเหตุการณ์ที่คล้ายกันทั่วสหรัฐอเมริกา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขารู้จักใช้คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต แต่ดูเหมือนว่าเขาจะตั้งใจทำสิ่งที่ยาก เช่น ให้รองนายอำเภอขี้เซา (เจมส์ แรนโซเน) และอาจารย์มหาวิทยาลัยน่าเบื่อ (วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ) ค้นหาเบาะแสที่คลิกเพียงไม่กี่ครั้ง แป้นพิมพ์จะยอมจำนนเรียกได้ว่าเป็นคำสาปแห่งยุคดิจิทัล Sinisterเป็นหนังสยองขวัญทุนต่ำที่พยายามสร้างความตกใจให้กับโรงเรียนเก่า แต่ทีมงานไม่สามารถซื้อการตั้งค่าอินเทอร์เน็ตล่วงหน้าได้ คุณจึงมีตัวเอกที่ถูกหลอกหลอนโดยอสุรกายปีศาจมิสเตอร์กูเกิล ผู้ซึ่งแกล้งเหยื่ออย่างโหดเหี้ยมด้วยการทำให้จิตใจขุ่นมัวและกักตุนคำตอบฮอว์คไม่ต้องโทษสำหรับ ความล้ม เหลวมากมายของซินิสเตอร์ ด้วยสายตาจับผิดตลอดเวลาและหน้าตาที่ดึงดูดใจ เขาจึงเล่นเป็นผีสิงได้ดี เขาจะได้สร้างตัวละครฮิตช์ค็อกที่ยอดเยี่ยมเฟร็ด ทอมป์สัน ซึ่งปรากฏตัวสั้นๆ ในฐานะนายอำเภอดุก็เช่นกัน เป็นตัวอย่างที่หาได้ยากที่ผู้รักษากฎหมายในชนบทไม่ใช่แค่คนใจแคบอย่างไรก็ตาม Mr. Boogie จำเป็นต้องกลับไปที่ Spook Central Casting และให้ Mr. Google มีพื้นที่มากขึ้นในการสร้างความหวาดกลัวต่อฝูงชนเอลลิสัน ออสวอลด์ (อีธาน ฮอว์ค) นักเขียนอาชญากรรมตัวจริงกำลังตกต่ำ เขาไม่มีสินค้าขายดีมากว่า 10 ปีและกำลังหมดหวังที่จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น เมื่อเขาค้นพบการมีอยู่ของภาพยนตร์เรื่อง Snuff ที่แสดงการตายของครอบครัวหนึ่ง เขาจึงสาบานว่าจะไขปริศนาให้ได้ เขาย้ายครอบครัวของเขาไปที่บ้านของเหยื่อและไปทำงาน อย่างไรก็ตาม เมื่อฟุตเทจภาพยนตร์เก่าๆ และเงื่อนงำอื่นๆ บ่งบอกถึงการมีอยู่ของพลังเหนือธรรมชาติ เอลลิสันก็ได้เรียนรู้ว่าการอาศัยอยู่ในบ้านนั้นอาจถึงแก่ชีวิตได้