หนัง

“The Pledge”

The Pledge

“The Pledge” ของSean Pennเริ่มต้นขึ้นเมื่อดูเหมือนว่าอาชีพของตัวเอกจะสิ้นสุดลง Jack Nicholsonรับบทเป็น Jerry Black นักสืบตำรวจเนวาดาซึ่งงานเลี้ยงเกษียณอายุถูกขัดจังหวะด้วยข่าวการฆาตกรรมที่โหดร้ายของเด็กสาว ข้ามห้องที่มีเสียงดัง เขาสัมผัสได้ถึงน้ำเสียงที่เปลี่ยนไป และเข้าร่วมการสนทนาระหว่างหัวหน้าของเขากับชายที่จะรับช่วงต่อจากการทำงานของเขา จากนั้นเขาก็ไปที่เกิดเหตุฆาตกรรม บางทีอาจเป็นเพราะเป็นนิสัย หรือเพราะเขายังไม่เกษียณอย่างเป็นทางการ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในเสื้อคลุมสีแดงมีสายตาที่น่าสงสารด้วยเลือดของเธอเปื้อนหิมะเจอร์รีโกรธจัดที่รักษาสถานที่เกิดเหตุได้ไม่ดี และตำรวจไม่เต็มใจที่จะแจ้งพ่อแม่ของเด็กผู้หญิงคนนั้น นรกกับมัน เขาจะทำเอง เราเห็นเขาค่อยๆ เข้าใกล้พวกมันบนพื้นที่ปูด้วยไก่งวงที่กระวนกระวาย เพนน์ถือกล้องอยู่ห่างๆ ขณะที่เจอร์รีบอกข่าวกับพ่อแม่ซึ่งเห็นความปวดร้าวชัดเจน

ต่อมา ในบ้านของพวกเขา เขาให้ความมั่นใจกับพวกเขาว่าจะพบฆาตกร แม่ ( แพทริเซีย คลาร์กสัน ) ถือไม้กางเขนที่ลูกสาวของเธอสร้างขึ้น และขอคำมั่นสัญญาจากเขา เขาให้มัน เขาจะไม่พักผ่อนจนกว่าจะถึงเวลานั้นฉากนี้เล่นแบบนั้นเลย แต่ต่อมา เมื่อคิดย้อนกลับไป

บางทีเราอาจสัมผัสได้ถึงระดับที่ลึกกว่านั้น เจอร์รี่ แบล็กถูกหย่าร้างสองครั้ง ไม่มีบุตร เป็นตำรวจอาชีพ ซึ่งตอนนี้ถูกกล่าวหาว่าตั้งหน้าตั้งตารอที่จะใช้ชีวิตที่เหลือในการตกปลา แต่เขาสนใจข่าวการฆาตกรรม ดึงดูดไปยังที่เกิดเหตุ ดึงดูดให้เป็นคนแจ้งผู้ปกครอง และตอนนี้เขาสาบานว่าจะแก้ปัญหาอาชญากรรม เกิดอะไรขึ้นกับการตกปลาของเขา? นี่คือผู้ชายที่ยึดมั่นในตัวตนของเขาด้วยความสิ้นหวังความมุ่งมั่นนั้นเป็นแก่นแท้ของ “The Pledge” ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นไปตามรูปแบบของกระบวนการของตำรวจ และจากนั้นก็ดำดิ่งลึกลงไปในความลึกลับของความไร้เดียงสา ความชั่วร้าย และความต้องการของมนุษย์ที่จะตรวจสอบตัวเอง เมื่อถึงจุดหนึ่ง เราตระหนักดีว่าการเกษียณสำหรับ Jerry เป็นรูปแบบหนึ่งของความพ่ายแพ้และความตายหนัง hd

เมื่อแม่ของเด็กผู้หญิงพูดว่า “ที่นั่นไม่มีปีศาจ” ให้มองตาเขาขณะบอกเธอว่า “มีปีศาจอยู่อย่างนั้น” เขาทำงานกับพวกเขามาทั้งชีวิต และตอนนี้เขาต้องหาสิ่งนี้ให้เจอเพื่อเอาชีวิตรอดเขามองผ่านกระจกทางเดียวขณะสอบปากคำผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ซึ่งเป็นชาวอเมริกันอินเดียนปัญญาอ่อนที่ชื่อโทบี้ (เบเนซิโอเดล โทโรผมหยักศก) คำถามมาจาก Krolak ( Aaron Eckhart ) ที่จะรับช่วงต่องานของ Jerry เขาเกลี้ยกล่อมและคุยโวในหูของโทบี้ ยั่วยวนคำสารภาพ และเมื่อเขาได้รับมัน เขาก็ยกมือขึ้นเพื่อชัยชนะเหมือนโค้ชทีมฟุตบอล เจอร์รี่ตกตะลึง: เห็นได้ชัดว่าชาวอินเดียไม่รู้ว่าเขากำลังพูดอะไร จากนั้นไม่กี่วินาทีต่อมา โทบี้ก็ฆ่าตัวตาย และคดีก็ดูเหมือนจะปิดลง”The Pledge” อาจเป็นผลงานที่ดีที่สุดของ Nicholson นี่ไม่ใช่สัญญาณที่คุ้นเคยจากการแสดงที่ได้รับความนิยมมากกว่าของเขา ไม่มีความชื่นชอบในการอธิบายลักษณะเฉพาะ ไม่มีการแสดงอารมณ์เสียดสีใดๆ เราเห็นชายผู้โดดเดี่ยว แก่ชรา ซึ่งความพยายามที่จะผ่านพ้นวัยเกษียณล้มเหลว เขาอยู่ในคดี หลังจากออกจากกองกำลัง เขาใช้แผนที่เพื่อระบุสถานที่เกิดเหตุสามแห่ง ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เด็กสาวซึ่งสวมชุดสีแดงทั้งหมดถูกสังหาร ที่ทางแยกเขาพบร้านค้าเล็กๆ ในชนบทและปั๊มน้ำมันที่มีอพาร์ตเมนต์อยู่ชั้นบน เขาเดินเข้าไปและทำให้เจ้าของ ( แฮร์รี่ ดีน สแตนตัน )หนัง

เป็นข้อเสนอที่ดีเกินกว่าจะปฏิเสธหากความผิดทั้งสามนั้นกระทำโดยคนคนเดียวกัน ชายผู้นั้นต้องผ่านที่นี่ จากเพื่อนของหญิงสาวที่ถูกฆาตกรรม เขาได้รับภาพวาดของชายคนหนึ่งที่เธอพบ “ยักษ์” ซึ่งมอบ “เม่น” ให้เธอและขับรถสีดำคันใหญ่ เขารุนแรงขึ้นทุกครั้งที่มีรถสีดำแล่นเข้ามา ที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งในท้องถิ่น เขาเป็นมิตรกับลอรี สาวใช้ ( โรบิน ไรท์เพนน์) และเมื่อวันหนึ่งเธอถูกทำร้าย เขาก็รับเธอเข้ามา เธอกับลูกสาวตัวน้อยสามารถ อยู่กับเขา ไม่มีข้อผูกมัดใดๆดูหนังออนไลน์