The Proposal 2009

The Proposal 2009

ภาพยนตร์ข้อเสนอ 2009

ผลิตโดย K/O Paper Products, Mandeville Films และ Touchstone Pictures สำหรับ Walt Disney Pictures และนำแสดงโดย Sandra Bullock และ Ryan Reynolds ร่วมกับ Betty White, Mary Steenburgen และ Craig T. Nelson โครงเรื่องมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารชาวแคนาดาที่รู้ว่าเธออาจเผชิญการเนรเทศออกจากสหรัฐอเมริกาเนื่องจากวีซ่าหมดอายุของเธอ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งบรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ เธอจึงเกลี้ยกล่อมให้ผู้ช่วยของเธอทำหน้าที่เป็นคู่หมั้นชั่วคราว Margaret Tate เป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทจัดพิมพ์หนังสือ nungsub

ดูการ์ตูน จากนั้นเธอก็พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักแสดงนำหญิงแนวโรแมนติกคอมมาดี้ในขณะที่คุณกำลังหลับใหล และละครอาชญากรรมเรื่อง A Time to Kill อย่างไรก็ตาม Bullock มาถึงจุดสูงสุดของเธอด้วย Miss Congeniality ในปี 2000 ภาพยนตร์ที่ยึดตำแหน่งของเธอในฐานะคนรักของอเมริกาและราชินีตลกที่ผ่านการรับรอง การรีบูต Mortal Kombat ที่รอคอยมานานในที่สุดก็มาถึงในช่วงสุดสัปดาห์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง hd แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะคาดเดาได้ เช่นเดียวกับแนวโรแมนติกคอมเมดี้ส่วนใหญ่ แต่ก็เป็นเรื่องที่หวาน แน่นอนว่าไม่สมจริงสักเล็กน้อยในแง่ของไทม์ไลน์ของเนื้อเรื่องทั้งหมด แต่นี่คือเหตุผลที่เรามีภาพยนตร์แบบนี้ ดังนั้นคุณจึงสามารถหลบหนีเข้าสู่จินตนาการของความโรแมนติกและอารมณ์ขันได้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เมื่อพวกเขาเดินทางไปอลาสก้าเพื่อพบกับครอบครัวของเขา

หนัง hd คู่รักใหม่จะต้องแกล้งทำเป็นผ่านงานแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ที่พ่อแม่ของเขามอบให้ วันรุ่งขึ้น ครอบครัวเกลี้ยกล่อมให้พวกเขาแต่งงานกันขณะที่พวกเขาอยู่ในซิตกา หลังจากมาร์กาเร็ตรู้ว่าครอบครัวของแอนดรูว์สนิทสนมกันเพียงใด เธออารมณ์เสีย ขึ้นเรือของแอนดรูว์ และรีบออกจากเมืองไปพร้อมกับเขา เธอบอกเขาว่าเธออยู่คนเดียวตั้งแต่เธออายุสิบหกปีหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตและลืมไปว่าการมีครอบครัวเป็นอย่างไร เธอปล่อยหางเสือแล้วสะดุดท้ายเรือ แอนดรูว์หักเลี้ยวคมกริบเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนทุ่น และมาร์กาเร็ตตกลงมาจากเรือ หนังใหม่ hd

เจ้าของสั่งให้ Coates ไปที่บ้านพักอื่น แต่ในที่สุดก็ให้โปรดิวเซอร์ได้เยี่ยมชมบ้าน ข้อเสนอประกอบด้วยช็อตเอ็ฟเฟ็กต์พิเศษ 350 ภาพ โดยบางส่วนได้รับการแก้ไขโดยใช้ภาพที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ ดนตรีประกอบ The Proposal แต่งโดย Aaron Zigman ผู้บันทึกร่วมกับ Hollywood Studio Symphony ที่ Sony Scoring Stage ดูหนังไทย

ข้อเสนอนี้ออกฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2552 ในวันเปิดเรื่อง ภาพยนตร์ทำรายได้ประมาณ 12.7 ล้านเหรียญในโรงภาพยนตร์ 3,056 โรง กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในแต่ละวัน ต่อมาทำรายได้ไปกว่า 34 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์แรก โดยเอาชนะ Year One, Up และ The Hangover ในแบบสำรวจความคิดเห็นที่จัดทำโดยดิสนีย์ เกือบ 63% ของผู้ชมช่วงเปิดตัวเป็นผู้ชมที่เป็นผู้หญิง 78% มีอายุสิบแปดปีขึ้นไป และ 71% ถูกจัดประเภทเป็นคู่รัก เป็นการเปิดฉายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์ของภาพยนตร์ทุกเรื่องในอาชีพการงานของ Bullock ซึ่งเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวจาก Premonition เจ้าของคนก่อนของเธอ เมื่อวันที่ตุลาคม 2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้กว่า 164 ล้านเหรียญในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา หนังมาสเตอร์

ฉากแต่งงานถ่ายทำในบ้านสไตล์วิคตอเรียนสมัยศตวรรษที่ 20 สามชั้น การถ่ายภาพเกิดขึ้นที่บ้านเป็นเวลาสามสัปดาห์ ในการให้สัมภาษณ์กับ New York Times เจ้าของบ้านกล่าวว่า Nelson Coates เคาะประตูบ้านเพื่อขอใบ ในขั้นต้น เจ้าของสั่ง Coates ไปยังที่อยู่อาศัยอื่น ๆ ในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม ในที่สุดพวกเขาก็ได้พาผู้อำนวยการสร้างไปเที่ยวชมบ้าน นอกพื้นที่ Cape Ann การถ่ายทำเกิดขึ้นในบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ที่อาคาร State Street Bank และในแมนฮัตตันตอนล่างในนิวยอร์กซิตี้ ข้อเสนอประกอบด้วยช็อตเอ็ฟเฟ็กต์พิเศษ 350 ภาพ และบางส่วนได้รับการแก้ไขโดยใช้ภาพที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ คะแนนของ The Proposal แต่งโดย Aaron Zigman ผู้บันทึกคะแนนของเขากับ Hollywood Studio Symphony ที่ Sony Scoring Stage ในนิวยอร์ก Margaret Tate เป็นหัวหน้าบรรณาธิการที่สร้างตัวเองที่ประสบความสำเร็จของ Ruick & Hunt Publishing และถูกเพื่อนร่วมงานเกลียดชัง

เกือบสองเดือนหลังจากการประกาศ มีรายงานว่าการเจรจากำลังเสร็จสิ้นเพื่อให้ Ryan Reynolds แสดงประกบ Bullock ในเดือนมกราคม 2008 Touchstone Pictures ได้เซ็นสัญญากับ Anne Fletcher เพื่อกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2552 ที่โรงละคร El Capitan ในฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย ดูหนังออนไลน์ใหม่

ระหว่างเดินทางไปที่บ้านของครอบครัว มาร์กาเร็ตสังเกตเห็นว่าเกือบทุกร้านในเมืองมีชื่อแพกซ์ตัน และได้รู้ว่าครอบครัวของแอนดรูว์ร่ำรวยมากจริงๆ ระหว่างงานเลี้ยงต้อนรับที่บ้าน แอนดรูว์เผชิญหน้ากับโจ (เคร็ก ที. เนลสัน) พ่อของเขา ซึ่งโกรธที่แอนดรูออกเดตกับเจ้านายที่เขาไม่ชอบมานานและคิดว่าเขากำลังใช้เธอเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการงานของเขา หลังจากการโต้เถียงกัน แอนดรูว์ประกาศการหมั้นกับทุกคน มาร์กาเร็ตยังได้พบกับเกอร์ทรูด (มาลิน ออเคอร์มาน) แฟนเก่าของแอนดรูว์ด้วย หลังจากปาร์ตี้จบลง เกรซและแกมมี่พามาร์กาเร็ตและแอนดรูว์ไปที่ห้องนอนที่พวกเขาจะแชร์กันในช่วงสุดสัปดาห์ ฉันก็เลยนั่งร้องไห้อยู่อย่างนั้น รู้อยู่แก่ใจว่าเรื่องจะดำเนินไปถึงไหน คืนนั้นมาร์กาเร็ตถามแอนดรูเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับพ่อ แต่แอนดรูว์ไม่ยอมพูด เพื่อเป็นการตอบโต้ Margaret เริ่มแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวเธอเอง