หนัง

X-Men: First Class

X-MEN: FIRST CLASS

การแสดงที่ดีที่สุดใน X-Men: First Class คือประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี ผู้ซึ่งในข้อความวันขอบคุณพระเจ้าปี 1962 ของเขาถึงประเทศชาติ แสดงความขอบคุณสำหรับการสิ้นสุดวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบาที่ประสบความสำเร็จ ในขณะที่ปราบปรามสิ่งที่เขาต้องรู้อย่างแน่นอน ขีปนาวุธของอเมริกาและโซเวียตใช้เวลาอย่างมากในการบินไปมาในขณะที่ควบคุมจิตใจโดยพลังอันน่ากลัวของการกลายพันธุ์ การใช้วิกฤตการณ์ขีปนาวุธของภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดประสงค์เพื่อสร้างพรีเควลนี้ในช่วงต้นทศวรรษ 1960 และตอบคำถามที่ฉันมีมาตลอด:

โลกแห่งความจริงทับซ้อนกับประวัติศาสตร์ของฮีโร่หรือไม่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไฮเทคและแสดงได้ดี มีแอ็กชันและนอยส์มากมายในขณะที่บรรยายถึงต้นกำเนิดของ X-Men ซึ่งเป็นกลุ่มของมิวแทนต์ประมาณโหล (จนถึงตอนนี้)

มันเริ่มต้นขึ้นในค่ายกักกันนาซี ที่ซึ่ง Erik Lehnsherr อายุน้อยถูกบังคับให้เห็นโศกนาฏกรรมและพบว่าเขาสามารถควบคุมโลหะได้ด้วยความคิดของเขา — แต่เฉพาะเมื่อเขาโกรธเท่านั้น เขาเติบโตขึ้นมาเป็นแมกนีโตและรับบทโดยไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงชาวไอริชร่างผอมเพรียว ผู้ซึ่ง Buzzmeisters กล่าวว่าจะกลายเป็นดาราดังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ สวรรค์ช่วยเขา เขาเก่งเรื่อง ” Fish Tank ” ” Inglourious Basterds ” และ ” Jane Eyre ” (2011); เขาต้องเล่น Magneto เพื่อเป็นดาราหรือไม่? สำหรับเรื่องนั้น Raven/Mystique รับบทโดยJennifer Lawrenceที่เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ตอนนี้เธอเป็นหุ่นไล่กาสีน้ำเงินที่มีเกล็ด ราคาดาราที่อ็อกซ์ฟอร์ด เราได้พบกับโทรจิต ชาร์ลส์ เซเวียร์ (เจมส์ แม็คอวอย) เมื่อตอนเป็นชายหนุ่มก่อนที่เขาจะเป็นอัมพาต ในที่สุดเขาจะเปิดโรงเรียนเพื่อพักพิงและฝึกมนุษย์กลายพันธุ์ และเขาฝันว่าพวกเขาสามารถช่วยโลกได้ ศัตรูตัวฉกาจของเขาคือเซบาสเตียน ชอว์ ( เควิน เบคอน ) ผู้ทรมานที่โหดร้ายของแม๊กนีโตในค่ายนาซี ที่ตอนนี้เป็นชายที่ชักชวนมนุษย์กลายพันธุ์เข้าสู่ด้านมืด ซึ่งหากพวกมันดี บางทีพวกเขาอาจจะสวมหมวกกันน๊อคแบบเขาและหน้าตา เหมือนรถม้าโรมัน ถ้ามีใครตีเขาที่หัว เขาจะถูกฟันที่น่ารังเกียจจากแผ่นปิดแก้มที่แหลมคมนั่นการกลายพันธุ์อื่น ๆหนัง hd

ถูกรวบรวมเป็นพับเดียวหรืออย่างอื่น แต่ละคนมีความพิเศษ มีทั้งเครื่องเปลี่ยนรูปร่าง คนเป่าพายุ เสียงกรีดร้อง เครื่องยิงปืน ตัวต่อแบบเร็ว (ชื่อดาร์วินแน่นอน) และอื่นๆ การที่แต่ละคนจะพัฒนาความสามารถเฉพาะตัวผ่านการกลายพันธุ์พร้อมกันนั้นถือเป็นการยกย่องการออกแบบอันชาญฉลาดของสแตน ลีและทีมงาน Marvel Comics ของเขา ถึงกระนั้น มันก็ต้องจำกัดอยู่เพียงกลอุบายเดียวเท่านั้น คุณต้องเคลื่อนที่ไปพร้อมกับฝูงชนเพื่อให้ครอบคลุมฐานทั้งหมดเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับความพยายามของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ มอยรา แมคแทกเก็ท ( โรส เบิร์น ) ที่จะใช้ซาเวียร์เพื่อต่อสู้กับชอว์ ผู้ซึ่งคุกคามต่อสันติภาพของโลก วิธีการที่ CIA ค้นพบการกลายพันธุ์นั้นไม่ชัดเจนเล็กน้อย อันที่จริงหน่วยงานมีอยู่เพื่ออำนวยความสะดวกในโครงเรื่องเป็นส่วนใหญ่และแหล่งที่มาของ Moira ซึ่งดูเหมือนจะชอบ Xavier จริงๆ – และในฐานะที่เป็น telepath เขาควรตระหนักว่าถ้าใครก็ตามทำอย่างไรก็ตาม ชะตากรรมของการกลายพันธุ์ที่ดีและไม่ดีมาบรรจบกับวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบา ซึ่งไม่ใช่อย่างที่เราคิด ฉากที่มนุษย์กลายพันธุ์ยืนอยู่บนชายหาดและต่อสู้กันทางจิตใจโดยทำให้ขีปนาวุธของอเมริกาและโซเวียตพุ่งไปมาบนท้องฟ้านั้น … เฮฮา ฉันจะพูด แต่ไม่เลย ฉันควรพิจารณาฉากนี้ให้รอบคอบกว่านี้ผู้กำกับMatthew Vaughnให้ ” Kick-Ass ” (2010) แก่เราซึ่งเด็กหญิงอายุ 11 ขวบถูกทุบจนตายเพื่อความบันเทิงของเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความรุนแรงที่เปรียบเทียบได้ดูหนัง hd

แต่ดังกว่า อย่างน้อย X-Men ทุกคนก็โตพอที่จะดูหนังเรท R ได้โดยไม่ต้องมีผู้ใหญ่คอยดูแล ไม่ใช่ว่า ” X-Men ” เป็นเรท R; พระเจ้าห้ามไม่ให้ภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนหันหลังให้กับผู้ซื้อตั๋วที่กระตือรือร้นเพียงคนเดียว “X-Men: First Class” เป็นความบันเทิงช่วงสุดสัปดาห์ที่มีความสามารถ มันไม่ใช่หนังการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมอย่าง ” Spider-Man 2 ” หรือหนังแย่ๆ อย่าง ” Thor ” มันไม่ได้อยู่ใน 3-D ซึ่งเป็นความเมตตา นักแสดงทุกคนสวมบทบาทของพวกเขาอย่างน่าเชื่อ แม้จะค่อนข้างไร้อารมณ์ขัน และสเปเชียลเอฟเฟกต์ก็รับมือได้อย่างน่าชื่นชมเมื่อจรวดเปลี่ยนทิศทาง ฉากต่อสู้เกี่ยวข้องกับผู้คนที่มีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นกับพวกเขาในรูปแบบที่เข้าใจยาก แต่พวกเขายังสร้างพื้นผิวที่น่าสนใจสำหรับ Raven ผู้เปลี่ยนรูปร่าง Nicholas Hoult รับบทเป็น Beast ราวกับว่าเขาสวมชุดขนดก ดู บอล